เนื้อเพลง มีแค่เรา – F.HERO Ft. LAZYLOXY & OG-ANIC (Prod. By NINO)

เนื้อเพลง มีแค่เรา – F.HERO Ft. LAZYLOXY & OG-ANIC (Prod. By NINO)   (Hook) ก็เพราะวันนี้นั้นมีแค่เรา ตอนนี้ต้องการแค่เมา ถ้าไม่มีเขาคงไม่เท่าไร ไม่ต้องไปร้องไม่ต้องเสียใจ มึงชูแก้วเด่ะ แล้วมึงก็ชน ถ้ามันจะไปก็ไป ไม่ต้องมาทุกข์ ต้องมาทน อย่าช้ารีบมาให้ไว ปล่อยความช้ำลอยไปให้ไกล จากนี้ไม่ว่าเมื่อไหร่

อ่านต่อ

เนื้อเพลง รักได้ป่าว – GAVIN.D Ft. PUI, VARINZ, NONNY9, Z TRIP, MITEENNN (PROD.NINO)

เนื้อเพลง รักได้ป่าว – GAVIN.D Ft. PUI, VARINZ, NONNY9, Z TRIP, MITEENNN (PROD.NINO)   (Intro) ฮ้า (ทำไมน่ารักจัง) เย้เย ฮ้า ฮ้า   (Hook) ไม่เคยมีใครน่ารักเท่ากับเธอ เจอกี่ครั้งก็ยังละเมอ ยอมให้เธอได้ทุกอย่าง ให้ฉันรักได้เปล่า

อ่านต่อ

เนื้อเพลง เบอร์มาดิ – P-HOT ft. Mindset & MVL (Double P) Prod.DeejayB

เนื้อเพลง เบอร์มาดิ – P-HOT ft. Mindset & MVL (Double P) Prod.DeejayB   (Hook) ก็เธอน่ารักและน่าลอง ยิ่งดูยิ่งสวยกว่าเบอร์ตอง ยังงี้ต้องเรียกว่าตัวเป็น Top พวกเนตไอดอล ยังต้องยอม ขนาดพี่วินยังเหลียวมอง จังหวะนี้ไม่กลัวเสียฟอม ต้องบุกตอนนี้ซะแล้วไม่งั้น ฉันต้องว่าวแน่นอน เบอร์มาเดะ เอ้ย

อ่านต่อ

เนื้อเพลง ทั้งจำทั้งปรับ – STAMP, YOUNGOHM, KARN

เนื้อเพลง ทั้งจำทั้งปรับ – STAMP, YOUNGOHM, KARN   (Hook) ต่อไปนี้จะไม่มีคนที่นอนร้องไห้ ต่อจากนี้จะไม่เอาแล้วจะจำจนตาย ปรับตัวแล้วจะไม่ยอมเชื่อคนใจร้าย ทั้งจำทั้งปรับ ทั้งจำทั้งปรับ   (STAMP) เจ็บช้ำมากี่ที แต่ก็ยอมเธออยู่ดี เกลียดตัวเองที่เป็นแบบนี้ แค่เห็นเธอก็แพ้ อ่อนแอซะไม่มี ไม่เคยเรียนรู้จากอดีต   (YOUNGOHM) แค่เธอมาอ้อน (

อ่านต่อ

เนื้อเพลง ไม่อยากเป็นพี่น้อง (บีบี๋) – WONDERFRAME Feat. Chipcorns

เนื้อเพลง ไม่อยากเป็นพี่น้อง (บีบี๋) – WONDERFRAME Feat. Chipcorns   (Hook) ไม่อยากเป็นแล้วแค่พี่น้องจะได้มั้ย เปลี่ยนไปเป็นแฟนกันเลยจะได้ป้ะ อย่ามาทำให้รักแล้วหาย ไม่เอานะ เปลี่ยนคำว่าพี่กับหนูเป็นบี่บี๋ได้ป่าว จะเรียกที่รัก จะเรียกบู๋บู๋ จะเรียกบีบี๋ จะเรียกเบบี้ เรียกไอตูดหมึก ไอเหม่ง You make me crazy จะบอกพ่อบอกแม่ว่าจะเอาคนนี้

อ่านต่อ

Rappers Top 5 ของปี 2011

คุณจำ Top Ten ของเรา Rappers ของปี 2010 รายการ? ดีที่เราทำและเรามีเพลงฮิตมากมายจากรายการที่เราคิดว่าเราจะทำมันอีกครั้งสำหรับปี 2011 ปัญหาคือว่าเกมแร็จะไม่เหมือนกันดังนั้นเราจึงไม่สามารถที่จะเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์สิบที่อาจจะเปลี่ยนเกม ปีนี้. ดังนั้นที่นี่เราไป นี่คือสิ่งที่เรากำลังมองไปข้างหน้าเพื่อในปี 2011        5. Kanye West, Jay-Z, เพื่อนใหม่    จริงๆเราไม่ได้รู้ว่าใครจะใส่ที่นี่

อ่านต่อ

วิธีการหา Beats แคบสำหรับ Home-Studio Rappers และผู้ผลิต

หาจังหวะแคบเมื่อคุณเป็นแร็ปหรือการทำงานที่ผลิตจากของคุณเอง    สตูดิโอบ้านสามารถเป็นสิ่งที่ท้าทาย คุณค้นหาผ่านเว็บไซต์มากมายที่มีแนวโน้ม    เต้นค่าภาคหลวงฟรีที่เป็ดจะทำในชั้นใต้ดินของพวกเขาด้วยกระป๋องและราคาถูก    สังเคราะห์? หรือคุณเปลือกออก bucks ใหญ่ในหวังว่าคุณจะสะดุดเมื่อ    ที่จังหวะแน่นที่คุณจะได้รับละครวิทยุวันนี้? แต่ถ้ามันล้มเหลวระวัง ‘cuz คุณ    อาจจะเจ๊ง        โชคดีที่มีกลางมีความสุขที่ฉันได้พบในการทำงานโดยการให้ผมด้วย    มากมายเหลือเฟือของการเต้นและ instrumentals

อ่านต่อ

ไม่ว่าจะเป็นความล้มเหลวในฐานะที่เป็นนักร้องแร็ป / ในปี 2011

คำอธิบายของชื่อดังกล่าวข้างต้นสามารถสรุปบางส่วนขึ้นมาในหนึ่งประโยค: เรียนรู้ที่จะเลือกจังหวะที่เหมาะสม! ผมไม่สามารถบอกคุณกี่ครั้งผมเคยได้ยินคนรักฮิปฮอปทั่วโลกพูดคุยเกี่ยวกับการเป็นศิลปินโดยเฉพาะอย่างยิ่งการพูดว่า “เราเขาสามารถไหลและเขาได้เนื้อเพลงที่ดี แต่การผลิตในอัลบั้มก็น่ากลัว!” ในความทรงจำที่ผ่านมานี้คือการล่มสลายของบางทีหนึ่งในอัจฉริยะโคลงสั้น ๆ ที่มีพรสวรรค์มากที่สุดในโลกฮิปฮอปเคยเห็นมาก่อนนี้: แคนนิบัส ผมเคยได้ยินเกินไปหลาย ๆ คนบอกว่าเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวของเขาจะได้รับสิ่งที่ดีถ้าเขาได้ใช้จังหวะที่ดีกว่า ความจริงเกี่ยวกับที่เป็นฉันทั้งหมดเห็นด้วย ไม่เพียง แต่มีมันเกิดขึ้นกับแคนนิบัส แต่หลังจากที่ถูกบน Twitter และ Facebook ในขณะที่ตอนนี้มีจำนวนมากของการพูดคุยเกี่ยวกับศิลปินอื่น ๆ ที่ต้องเต้นที่ดีกว่า Wale เป็นชื่อที่ได้รับการโยนรอบ บางสิ่งบางอย่างมันว่าถ้าคุณเป็นศิลปินคุณก็ไม่สามารถละเลย

อ่านต่อ

แร็ป Vs พิธีกร – ความแตกต่างระหว่างการจ่ายเงินหรือไม่

ปัจจุบันหาพิธีกรที่ดีในการฮิปฮอปเป็นของหายาก ปัญหาจะสามารถสรุปได้ในหนึ่งคำ – ความถูกต้อง บ่อยครั้งที่การเรียกร้องแร็ปเปอร์ตะกายกระบะปากกาแผ่นและเริ่มต้นการเขียนคำคล้องจอง จากนั้นก็จะเกิดขึ้น พวกเขาทำผิดพลาดสุดยอดศิลปินแร็พใด ๆ ที่ต้องการสามารถทำให้ พวกเขาเลียนแบบ! พวกเขาคัดลอกอย่างใดอย่างหนึ่งที่เป็นที่นิยมโฆษกของรูปแบบการไหลหรือเนื้อหาที่เลวร้ายที่สุด        สำหรับ Godsake จะมีพิธีกรใด ๆ ที่มาจากโครงการหรือภายใต้สิทธิพิเศษสภาพความเป็นอยู่และสมบูรณ์สัมผัสเกี่ยวกับสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ว่า .. คุณจะไม่ยอมรับว่า Jay-Z, B.I.G. Lil’ Wayne,

อ่านต่อ

วิธีการรับตัวแทน – เคล็ดลับห้าสำหรับ Rappers

บางคนมีความลังเลที่จะได้รับเป็นตัวแทนเพราะพวกเขาไม่ต้องการที่จะจ่ายค่านายหน้าร้อยละ 10 ค่าใช้จ่ายตัวแทน แต่ตัวแทนอาจเป็นสินทรัพย์ทางธุรกิจที่สำคัญเพราะพวกเขาช่วยให้คุณในการดำเนินการมากขึ้น ที่จะได้รับค่านายหน้าของพวกเขาพวกเขาจะต้องส่งเสริมการกระทำแร็พของคุณไปยังผู้จัดการสโมสรโปรโมเตอร์คอนเสิร์ตเจ้าของไนท์คลับ, มหาวิทยาลัยในท้องถิ่นและหอการค้าและสถานที่อื่น ๆ ที่จ่ายสำหรับกิ๊กแร็พ ดังนั้นตัวแทนที่ดีกว่าจะจ่ายสำหรับตัวเอง        ดังนั้นมันจึงไม่ได้เป็นคำถามของคุณควรได้รับตัวแทน แต่อย่างไรคุณไปเกี่ยวกับการเป็นตัวแทน ที่นี่ห้าเคล็ดลับสำหรับการหาตัวแทนที่เหมาะสมสำหรับแร็ปเปอร์ที่มี        ใส่ในการแสดง ตัวแทนที่มีความเชี่ยวชาญในศิลปินฮิปฮอปมักจะมองความสามารถใหม่ที่น่าตื่นเต้นและเป็นประจำออกไปเที่ยวที่คลับโดยเฉพาะอย่างยิ่งในคืนเปิดไมค์ เลือกสองเพลงที่ดีที่สุดของคุณเพื่อดำเนินการตามที่แมชอัป ให้แน่ใจว่าจะเล่นกับฝูงชน มากกว่านักร้องอื่น ๆ rappers

อ่านต่อ

สร้างเอกลักษณ์ของคุณเองเป็นฟรีสไตล์แร็ป

จำนวนมากของแร็ปเปอร์เริ่มเคาะเพราะพวกเขาชอบวิธีที่คนอื่นเคาะ พวกเขาได้ยินเสียงทั้งจังหวะหรือพวกเขาได้ยินเสียงเพลงที่พวกเขาชอบและสิ่งต่อไปที่คุณรู้ว่าพวกเขาต้องการที่จะเป็นแร็ปเปอร์        หนึ่งในสิ่งแรกที่คุณควรทำคือการคิดออกว่าคุณเป็นใคร สร้างเอกลักษณ์ สิ่งที่ทำให้คุณคุณ อะไรคือจุดแข็งของคุณ? คุณรู้ว่าจุดอ่อนของคุณคืออะไร? เมื่อคุณสามารถตอบคำถามเหล่านี้คุณสามารถสร้างตัวตนของคุณ ทั้งหมดเคาะของคุณจะทำได้จากมุมมองของตัวตนของคุณ ถ้าคุณเป็นนักดนตรีแล้วแร็พจากมุมมองของนักดนตรี        มันเป็นเรื่องของการหาว่าคุณเป็นใคร รู้จักตัวเอง. สิ่งที่ทำให้คุณติ๊ก? คุณขับรถอะไร? อะไรคือความสนใจของคุณ? คุณกระตุ้นอะไร? สิ่งที่ทำให้รอยยิ้มบนใบหน้าของคุณหรือไม่ ทุกคำตอบเหล่านี้จะช่วยให้คุณหาว่าคุณเป็นใคร รู้ว่าคุณเป็นใครจะก้าวไปสู่การทำให้คุณแร็ปรูปแบบที่ดี

อ่านต่อ

เพชรร็อค – แม้รู้ว่ามันแร็ป

ให้เราใช้คนสองคนที่มีชื่อเสียง: Marilyn Monroe และ Lil’ Wayne พวกเขาจะได้สิ่งที่อาจมีเหมือนกัน? เรามีสัญลักษณ์ทางเพศชาวอเมริกันและหนึ่งในด้านบนสิบดาราภาพยนตร์หญิงของ ’50s ในด้านหนึ่งและแร็ปเปอร์ที่ทำหน้าที่พิพากษาจำคุก 8 เดือนในนิวยอร์กหลังจากที่ถูกตัดสินลงโทษในความผิดทางอาญาครอบครองอาวุธในปี 2007 บนอื่น ๆ        คุณโดยการคิดโอกาสที่พวกเขาทั้งสองคนเกิดและเติบโตในอเมริกาอย่างเห็นได้ชัด? ก็ใช่จะไม่มีใครเถียงว่า แต่ถ้าคุณคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ผมหมายถึงถ้าคุณคิดเกี่ยวกับมันคุณจะเห็นว่ามีมากไปกว่านั้นเนื้อตา angelical สวยงามสีบลอนด์และแร็ปเปอร์โกรธยังแบ่งปันความหลงใหลสำหรับ … เพชร!

อ่านต่อ

Rappers สามารถทำให้เพลงเศร้าเกินไป

มันอาจฟังดูแปลก แต่ rappers สามารถทำให้เพลงเศร้าเกินไป Kanye West, ผู้ช่วยให้รอดของฮิปฮอปเป็นวันที่ทันสมัยอัจฉริยะทางดนตรี เขาเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์, ฉลาดและเป็นนักร้องที่ไม่ซ้ำกัน เขาเริ่มอาชีพของเขาในฐานะผู้ผลิตก่อนที่จะเข้ามาในวงการเพลงแร็พ Kanye West มีอุบัติเหตุทางรถยนต์ร้ายแรงเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2002 หลังจากหกเดือนของการเกิดอุบัติเหตุที่เขาปล่อยซิงเกิ้ลแรกของเขา “ผ่านลวด” เป็นชื่อของเขาบันทึกเพลงนี้ด้วยปากสายปิดของเขาจึงเคาะผ่านฟันของเขา มันเป็นเพลงเศร้าและเป็นลูกระเบิดทั่วสหราชอาณาจักรและอเมริกา        เวสต์ถือเป็นหนึ่งของความบันเทิงที่ดีที่สุดในโลกเพราะของเนื้อเพลงที่ฉลาดและมีความหมายของเขาที่แนบมากับเพลงแต่ละเพลง เชื้อเพลิงที่มีความเชื่อในตัวเองและความมุ่งมั่น

อ่านต่อ

เต้นฮิปฮอป – ทำไมต้นฉบับ Beats เพิ่มเพลงของคุณเป็นแร็ป

หากคุณเป็นแร็ปหรือแต่งบทเพลงที่คุณอาจจะทำมากกว่าหุ้นยุติธรรมของคุณในการเขียนเนื้อเพลงไม่ว่าจะมากขึ้นสำหรับงานอดิเรกที่คุณใช้ในการทำกลับมาอยู่ในโรงเรียนมัธยมหรือมากกว่าในระดับมืออาชีพ, เพลง spittin ในด้านหน้าของฝูงชนหรือ ทำเทปตัวอย่างหรือฮิปฮอปอัลบั้ม คุณอาจจะยังมีหุ้นยุติธรรมของคุณโดยใช้การเต้นฮิปฮอปที่สร้างไว้แล้วโดยผู้ผลิตที่รู้จักกันดีกับการใช้เป็นแรงบันดาลใจของคุณหรือเพียงแค่ใช้เป็นจังหวะของทางเลือกสำหรับการติดตามของคุณเนื่องจากไม่ได้มีเนื้อหาต้นฉบับที่มีประโยชน์ แต่ถ้าคุณกำลังใช้ instrumentals ผู้ผลิตรายใหญ่จากเพลงที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วไม่ว่ามันเป็นประโยชน์กับคุณ? คุณสามารถใส่เพลงอย่างแท้จริงของคุณออกไปกับคนอื่นตีถูกนำมาใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต? หรือทำเต้นเดิมเล่นมีโอกาสที่ดีในการได้รับเพลงของคุณกระจายอย่างไร        หากคุณร้ายแรงเกี่ยวกับงานฝีมือของคุณและศิลปินจริงๆพยายามที่จะได้รับของเขาหรือเธอชื่อออกมีให้กับผู้อื่นโดยใช้การทำงานเป็นโปรดิวเซอร์ชื่อใหญ่จะไม่ได้จะเป็นเส้นทางที่คุณสามารถไปที่ เหล่านี้อาจทำงานได้ไม่เป็นไรสำหรับตบตา แต่คุณไม่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของเพลงหรือจริงๆแจกจ่ายที่ทั้งหมดหรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งการขายอัลบั้มของคุณเพื่อมวลชนเมื่อมีการใช้งานของคนอื่นโดยปราศจากความยินยอมของพวกเขา แต่เมื่อใช้การเต้นฮิปฮอปที่มีเดิมและสร้างขึ้นจากรอยขีดข่วนคุณจะยืนโอกาสที่ดีของความสามารถในการทำตลาดตัวเอง มีสองเหตุผลที่ฉันสามารถให้คุณทันทีเพื่อล้างนี้ขึ้นคือ:        เพลงของคุณเสียงมากกว่าเดิมในการที่โอกาสของคนที่ใช้เต้นเดิมที่คุณกำลังใช้มีมากน้อยกว่าคนที่ใช้ตีจากโปรดิวเซอร์เพลงที่รู้จักกันดีในวงการเพลงที่สำคัญ    คุณได้รับอนุญาตเพียงโดยการซื้อจังหวะเพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลกับการต้องใช้งานที่ชัดเจนของการเต้นหรือประโยชน์จากโปรดิวเซอร์เพลงที่สำคัญ

อ่านต่อ

ไลฟ์สไตล์ของคนรวยและคนดัง – Rappers ฉบับ

มันเป็นคำถามที่ไม่มีการดำเนินชีวิตของแร็ปเปอร์เป็นที่อิจฉาของหลายคนถึงแม้ว่าพวกเขาไม่ต้องการที่จะยอมรับมัน มีอะไรที่จะไม่รัก? พวกเขามีล้านดอลลาร์, ชื่อเสียง, ผู้หญิง, รถยนต์, บ้านและเครื่องประดับ Rappers ในปัจจุบันได้มีเงินมากเพื่อให้พวกเขาสามารถที่จะระเบิดได้ในสิ่งที่ไร้สาระเช่น $ 300,000 Lamborghini หรือ $ 50,000 นาฬิกา Rolex โดยไม่ต้องคิดว่าสองครั้ง สำหรับพวกเขาพวกเขาซื้อราคาสูงเย็นออกเครื่องประดับและรถยนต์ที่แปลกใหม่เป็นเพราะมันเป็นสัญลักษณ์สถานะ มันคือการแจ้งเตือนให้โลกเห็นว่าพวกเขามีชื่อเสียงและมีชื่อเสียงที่มาพร้อมเงิน        เพราะเหตุเงินและชื่อเสียงที่พวกเขาได้พวกเขามีแนวโน้มที่จะดึงดูดผู้หญิงจำนวนมากของพวกเขา และเนื่องจากพวกเขามีเงิน,

อ่านต่อ

80 ไอเดียแต่งกาย: แร็ป

เครื่องแต่งกายแร็ปย้อนกลับไปในยุค 80 เป็น glitzy และเงางาม จำนวนมากทองผ้าสีดำเงาและสีทองถูกนำมาใช้ มันเป็นครับ’ ยากที่จะทำให้เครื่องแต่งกายเช่นนี้เพราะมันจะถูกปรับแต่งเพื่อให้ รูปแบบอาจจะอธิบายเป็นที่ของ Genies ในหนังสือเทพนิยายเพราะกางเกงและด้านบนท้องสัมผัส        บางส่วนของแร็ปเปอร์ที่มีชื่อเสียงของ 80 เป็น MC ค้อน Big Daddy Kane และ Whodini หากคุณเป็นแร็ปเปอร์ที่หัวใจและคุณต้องการไปในบุคคลที่แต่งกายแต่งตัวเป็นหนึ่งแล้วคุณอาจลองมองหาเครื่องแต่งกายต่อไปนี้:

อ่านต่อ

Rappers: วิธีการขยายฐานแฟน ๆ

เนื้อหาที่มีคุณภาพ:        ดูเหมือนว่าคนนี้จะเป็นเกมง่ายๆใช่มั้ย? คุณจะแปลกใจที่พบว่านี่เป็นครั้งแรกที่นักดนตรีส่วนใหญ่ไปอย่างผิดปกติ ปล่อยให้หน้ามันเราสามารถมีความมั่นใจในตนเองในโลก มีมุมมองเชิงบวกเกี่ยวกับสถานการณ์ของคุณหมายความว่าอะไรถ้าคุณไม่ได้ต่อสายดินพอที่จะรู้ว่าคุณต้องสำหรับคน “อื่น ๆ” ที่ชอบและเพื่อให้สามารถที่จะชื่นชมเพลงของคุณและไม่ได้ด้วยตัวคุณเอง ผมหมายถึงคุณไม่ได้ซื้อเก็บไว้เองแล้วคุณล่ะ? คนส่วนใหญ่ทำผิดพลาดของการรวบรวมความคิดเห็นจากส่วนใหญ่เพื่อน ๆ และคนที่คุณรัก ขณะนี้อาจเป็นประโยชน์ในขณะที่เริ่มแรกปิดคุณไม่สามารถพึ่งพาความคิดเห็นของคนเหล่านั้นจะหนักด้วยเหตุผลที่ชัดเจน คุณจำเป็นต้องวัดปฏิกิริยาของคนที่คุณไม่ทราบ วิธีนี้คุณจะมีความคิดเห็นที่เที่ยงตรงจากคนที่สามารถดูแลน้อยเกี่ยวกับคุณและถ้าคุณสามารถชนะฝูงชนว่ากว่าแล้วคุณกำลังทำสวยมากสิ่งที่คุณควรจะทำอย่างไรเพื่อให้พวกเขาอย่างต่อเนื่องการตรวจสอบสำหรับการฟังเพลงของคุณ        เนื้อหาต้นฉบับ:      

อ่านต่อ

5 โรงเรียนใหม่ Rappers ทูหากว่าของถูกใจ

มันเป็นไปได้ที่สิบหกปีนับตั้งแต่การผ่านไปของศิลปินที่มีอิทธิพล Hip-Hop มากที่สุดของทุกเวลาและดูเหมือนว่าจะมีความสนใจในการต่ออายุไอคอนจากคนรุ่นใหม่ของคนรักดนตรี        ทูของ T.H.U.G. ชีวิต. การเคลื่อนไหวซึ่งย่อมาจาก “ความเกลียดชังให้เล็ก ๆ น้อย ๆ U ทารกทุกคน” ได้รับการกอดโดยเจ้าหญิงป๊อป Rihanna กวีนิกกี้จิโอวานนี่และผู้คนนับล้านทั่วโลก        ทูเป็นที่รู้จักสำหรับการสร้างเพลงที่ใส่ใจการเมืองที่สัมผัสจิตใจและจิตวิญญาณของผู้ฟัง; และทุกเพลงที่คุณจะรู้สึกอารมณ์วาบของเขา แม้เขาจะไม่ได้มีความซับซ้อนโคลงสั้น

อ่านต่อ

แฟชั่นชายแมกซ์เทปช่วยให้แร็ปที่เกี่ยวข้อง

ทุกขณะนี้แล้วศิลปินที่ทำให้ผลกระทบดังกล่าวในฉากฮิปฮอปที่พวกเขาสามารถที่จะให้ความสนใจของแฟน ๆ แม้ในขณะที่พวกเขายังไม่ได้รับการปล่อยอัลบั้ม แฟชั่นชายเป็นหนึ่งในศิลปินเหล่านั้นและเขาได้รับการรักษาแฟนฮิปฮอปหลงรักมานานกว่าสิบห้าปี แฟชั่นชายแมกซ์เทปเป็นเพียงหนึ่งในวิธีการที่เขามีการจัดการเพื่อให้ตัวเองอยู่ในความสนใจในช่วงหลายปี        ก่อนที่จะมีเคยแมกซ์เทปแฟชั่นชาย, rapper ได้สร้างชื่อให้กับตัวเองในฐานะสมาชิกที่เป็นที่นิยมในกลุ่มแร็พวูแทงแคลน ในปี 1994 เขาออกอัลบั้มเปิดตัว “เงินบาท” ใน Def Jam ประวัติหวังว่าเขาจะประสบความสำเร็จในฐานะที่เป็นศิลปินอิสระขณะที่เขาอยู่กับกลุ่ม เขาก็ไม่ได้ผิดหวังและอัลบั้มขายกว่าหนึ่งล้านเล่มไม่นานหลังจากที่ถูกปล่อยออกมา        กว่าปีที่แมกซ์เทปหลายวิธีที่ผู้ชายได้รับการทำโดยดีเจที่ต้องการที่จะแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถทำอะไรกับดีเต้นฮิปฮอป แมกซ์เทปใหม่เหล่านี้ได้ช่วยให้แร็ปเพลงของเขาในหูของประชาชนแม้ว่าเขาจะไปปีที่ผ่านมาโดยไม่ปล่อยอัลบั้มสตูดิโอของตัวเอง

อ่านต่อ

Review – วิธีการรับบันทึกข้อตกลง Rappers และผู้ผลิต

วิธีการได้รับบันทึกข้อตกลง Booklet # 1 เป็นครั้งแรกของมันทุ่มเทชนิดเพียงเพื่อ Rappers unestablished และผู้ผลิตมองหาบันทึกข้อตกลง        คุณสมบัติเคล็ดลับพิเศษจากบางส่วนของด้านบนผู้บริหารอุตสาหกรรม Hiphop อ้างอิงแผนธุรกิจออกแบบมาสำหรับทั้งใหม่และการจัดตั้ง Rappers และผู้ผลิต        ส่วนกลยุทธ์ที่แยกต่างหากช่วยให้ Rappers และผู้ผลิตที่จะจัดทำร้านค้าต่างๆของโปรโมชั่นที่ประสบความสำเร็จ การค้าอุตสาหกรรมของการเช่าและขายเต้นให้ข้อมูลผู้ผลิตเกี่ยวกับการกำหนดราคาและการจัดวางเพลง    

อ่านต่อ

Eminem เป็นแร็ปที่เคยยิ่งใหญ่?

หลายคนในโลกทั้งสองไม่ยอมใครง่ายๆฟังฮิปฮอปและแฟน ๆ สบาย ๆ เหมือนกันมีอย่างต่อเนื่องในการอภิปรายเกี่ยวกับผู้ที่เป็นทายาทโดยชอบธรรมบัลลังก์กับชื่อของ “แร็ปดีที่สุดที่เคย.” หลายคนพิจารณา Eminem จะเป็นคนที่จะสวมมงกุฎ คุณ?        ด้วยล้านเมื่อล้านระเบียนขายและจำนวนมากแม้กระทั่งของแฟน ๆ เพื่อให้ตรงกับสถิตินี้หนึ่งจะกดยากที่จะไม่พิจารณาอย่างน้อย Marshall Mathers ที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็น Eminem จะเป็นที่สุดคนหนึ่งในศิลปินฮิปฮอปของ ตลอดเวลา. ด้วยแนวเพลงฮิปฮอปเพลงเป็นที่อายุยังน้อยยังคงหาใครสักคนที่จะได้รับเพื่อให้ประสบความสำเร็จมากและดาราในประเภทเพลงที่ค่อนข้างใหม่เป็นที่น่าอัศจรรย์มากทีเดียว แน่นอนว่าที่นิยมอย่างมากของ hip-hop

อ่านต่อ

ใครเป็นแร็ปถัดไปจะถูกจับ?

เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายทั่วประเทศจริงๆดูเหมือนจะมีมันอยู่ในสำหรับศิลปินแร็พ เห็นได้ชัดว่ามันเป็นที่ชัดเจนว่าเป็นกรณีเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่แร็ปถูกจับเป็นประจำทุกสัปดาห์นี้อย่างน้อยก็ดูเหมือนว่า ขณะนี้มีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับการจับกุม Lil Wayne ในไอดาโฮ ตามบอยซีตำรวจเมืองลิลเวย์ถูกจับ 6 ตุลาคม 2007 สำหรับการเป็นผู้ลี้ภัยในรัฐไอดาโฮเพราะหมายจับที่ออกในจอร์เจีย ดังนั้นและฉันคิดว่าจะเชื่อว่าบอยซีที่ดีที่สุดไม่ได้มีกรณีที่สำคัญมากขึ้นในการติดตามเหมือนหลายพันดอลล่าขโมยมันฝรั่งหรืออะไร?        ฉันแน่ใจว่ากรมตำรวจบอยซีเริ่มตรวจสอบ Lil Wayne ทันทีที่พวกเขาพบว่าเขากำลังจะถูกดำเนินการในเมืองของพวกเขา บางคนก็บอกว่าตำรวจจะเป็นเพียงการทำในสิ่งที่พวกเขากำลังจ่ายเงินจะทำอย่างไร แต่ผมเชื่อว่าเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายอาจจะมีผลที่คล้ายกันว่าพวกเขาจะร็อคโปรไฟล์ประเทศหรือดาวป๊อป คุณไม่คิดอย่างนั้น? ดีฉันคิดว่าเราจะไม่เคยทราบว่า

อ่านต่อ

วิธีการเลือกเต้นขวา! คู่มือการแร็ปที่จะร้อน Instrumentals

สำหรับการใด ๆ ขึ้นมาและศิลปินฮิปฮอปมีสองสิ่งที่คุณต้องให้แน่ใจว่าคุณมีทักษะการเต้นไมค์และร้อน ในระดับหนึ่งเต้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องการเพราะบ่อยครั้งที่คนจะไม่ได้สนใจสิ่งที่คุณกำลังพูดถึงถ้าเต้นของคุณไม่ได้ร้อน! ฉันแน่ใจว่าคุณรู้ rappers บางคนที่ได้รับความสนใจมากมายที่มีทักษะ จำกัด เพราะพวกเขาได้รับการเต้นบ้าจึงทำให้มันมีความสำคัญมากขึ้นเมื่อคุณสามารถน้ำลายจริงๆ        เลือกประเภทสิทธิของเครื่องมือสำหรับเพลงของคุณเป็นสิ่งที่สำคัญจริงๆ มีทุกชนิดของประเภทของการเต้นให้เลือกเช่นกัน โรงเรียนเก่าใต้สกปรกบริเวณชายฝั่งตะวันออกชายฝั่งตะวันตกกับดักอิเล็กทรอนิกส์และอื่น ๆ ออกมีให้เลือก เพื่อให้แน่ใจว่าคุณเลือกสไตล์ที่เหมาะกับคุณ        เต้นฝั่งตะวันออกมีแนวโน้มที่จะมีการบีบอัดมาก “สกปรก” กลองเทมโพต่ำกว่า 85-100

อ่านต่อ

เป็นแร็ปเครื่องแต่งกายที่ดีสำหรับเด็ก?

ถ้าลูกของคุณต้องการที่จะแต่งตัวในชุดแร็ปฮาโลวีนนี้และคุณกำลังสงสัยว่ามันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับพวกเขาที่จะทำนั้นมีหลายสิ่งที่คุณจะต้องการที่จะคิดเกี่ยวกับ ขณะที่พ่อแม่เรามักจะพยายามที่จะทำอย่างดีที่สุดที่จะยกเด็กของเราและสอนให้พวกเขาสิ่งที่ถูกต้องที่จะทำและบางครั้งเราจะประสบความสำเร็จและบางครั้งไม่ แต่เมื่อมันมาถึงการซื้อเครื่องแต่งกายแร็พสำหรับหนึ่งในเด็กของคุณคุณจะต้องการที่จะต้องพิจารณาบางสิ่งที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจว่าจะปล่อยให้พวกเขาเป็นแร็ปเปอร์สำหรับวันฮาโลวีนหรือจะถามพวกเขาจะเป็นอย่างอื่น        สิ่งหนึ่งที่คุณต้องคิดเกี่ยวกับเป็นวิธีการที่เวลามีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่คุณเป็นเด็กเล็ก ๆ น้อย ๆ แร็พไม่เป็นที่นิยมอย่างมหาศาลวิธีการที่เป็นอยู่ในปัจจุบันและเด็กสวมเครื่องแต่งกายที่ทั้งพ่อแม่ของพวกเขาทำเพื่อพวกเขาหรือว่าคล้ายกับหนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ที่พวกเขาชื่นชอบ ใช่ผู้ที่เป็นวันดี ole’ เมื่อเด็กทำหน้าที่แตกต่างกันและทำสิ่งที่แตกต่างกว่าเด็กทำในวันนี้        วันนี้แร็พเป็นประเภทที่นิยมมากของเพลงและเด็กทุกที่จะถูกสัมผัสกับมันผ่านเพื่อนของพวกเขา, โทรทัศน์, และแหล่งอื่น ๆ ที่พวกเขามีอยู่รอบตัวทุกวัน มีจำนวนมากของเด็กทุกคนที่ไปรอบ ๆ ร้องเพลงแร็พไม่ว่าจะเป็นจาก

อ่านต่อ

ใครเป็นแร็ป Yelawolf?

เกิดไมเคิลเวย์น Atha วันที่ 30 ธันวาคมปี 1979 แร็ปภาคใต้ที่รู้จักในฐานะ Yelawolf ได้รับ popping ขึ้นทุกเมื่อเร็ว ๆ นี้ จากบล็อกเพื่อบล็อก เซ็งแซ่จาก Gadsden แอละแบมา Yelawolf ได้ย้ายไปทั่วภาคใต้ที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่เช่นแบตันรูช; แอตแลนตา, จอร์เจีย; และออคเทนเนสซี ไม่รู้จักกับหลาย Atha เป็นคนผิวขาวและเชอโรกีที่เหมาะสมกับชื่อบนเวทีของเขา

อ่านต่อ

วิธีการสร้างชีวิตในฐานะที่เป็นนักร้องเพลงแร็ป

เคาะไม่มีงานง่าย และแตกต่างจากงานประจำที่คุณจะรับประกันเงินเดือนทุกเดือนในแร็พมีบางครั้งเมื่อไม่มีเงินเดือน และในทุกโอกาสที่จะน่าจะเป็นกรณีที่ แต่อย่าท้อแท้เพราะวันนี้เรามีสิ่งที่เรียกว่าอินเทอร์เน็ต ถูกมีนับล้านของผู้ฟังหิวตายที่จะได้ยินเสียงเพลงของคุณ คุณเพียงแค่ต้องรู้วิธีที่จะได้รับพวกเขา        มีเว็บไซต์จำนวนมากเช่น Facebook และ Twitter ที่คุณสามารถตั้งค่าหน้าคุณอย่างต่อเนื่องสามารถอัปเดตแฟน ๆ ที่ข่าวล่าสุดและเพลงและ แร็ปเปอร์บางเช่น Mac มิลเลอร์ได้สร้างฐานแฟนคลับที่มีขนาดใหญ่เพียงปิดของอินเทอร์เน็ต คุณเพียงแค่ต้องเป็นผู้ป่วยและสอดคล้องกันและตั้งแต่ที่คุณกำลังอ่านบทความนี้คุณอยู่แล้วทำให้ขั้นตอนที่สำคัญในทิศทางที่เหมาะสม        และตอนนี้ที่คุณมีฐานแฟนคลับในระดับปานกลางและจำนวนที่เหมาะสมของเพลงคุณอาจจะถามตัวเองว่าฉันจะเริ่มต้นที่จะทำให้ชีวิตออกจากมันได้หรือไม่ ดีสิ่งแรกคือเพื่อให้แน่ใจว่าแฟน

อ่านต่อ

5 Rappers ใหม่จากสหราชอาณาจักรคุณไม่ทราบเกี่ยวกับ

สหราชอาณาจักรแม้จะมีการรับรู้ในสหรัฐอเมริกามีฉากแร็พที่มีขนาดใหญ่และเป็นที่นิยมมากกับศิลปินที่มีพรสวรรค์บางอย่างที่ได้นำออกระเบียนนิยายบางกว่าปีที่ผ่านมา        ในสหราชอาณาจักรเพลงในเมืองได้รับการครอบงำโดยฮิปฮอปและสิ่งสกปรกศิลปินที่ได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องจุดสูงสุดในชาร์ตสหราชอาณาจักรอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปี ในขณะที่ศิลปินฮิปฮอปจะไม่มากเป็นใหญ่ในสหราชอาณาจักรที่พวกเขาอยู่ในสหรัฐอเมริกายังคงมีชื่อที่เป็นที่รู้จักกันทั่วประเทศ        ดังนั้นถ้าคุณมีความสนใจในการรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฮิปฮอปจากอเมริกาผมขอแนะนำให้คุณตรวจสอบศิลปินเหล่านี้:        1. กระแต    ชื่อจริงนี้แร็ปของสหราชอาณาจักรเป็น Jahamaal Fyffe แต่เขาเลือกออกเสียงมากขึ้น (และไร้สาระเล็กน้อย) ชื่อเล่นขั้นตอนของกระแต กระแตรับรางวัลที่ดีที่สุดสำหรับผู้มาใหม่ในสหราชอาณาจักรที่ได้รับรางวัลมาเธอร์ในปี 2008 อัลบั้มใหม่ของเขา

อ่านต่อ

วิธีการรับ Manager – เคล็ดลับห้าสำหรับ Rappers

ไม่มีทางที่ถูกหรือผิดที่จะไปเกี่ยวกับการหาผู้จัดการคือ บางครั้งผู้จัดการจะเข้าใกล้นักแสดง บางครั้งความใกล้ชิดร่วมกันจะทำหน้าที่เป็นแม่สื่อดนตรีนักแสดงและแนะนำให้ผู้จัดการ แต่เวลาส่วนใหญ่ก็ขึ้นอยู่กับศิลปินที่จะหาผู้จัดการที่มีหน้าที่หลักคือการอำนวยความสะดวกในอาชีพของลูกค้าของพวกเขา สำหรับแรพมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะหาผู้จัดการที่ติดยาเสพติดเข้ามาในฉากเพลงฮิปฮอปจากสโมสรไปยังสถานีวิทยุ ที่นี่ห้าเคล็ดลับสำหรับการแร็ปเปอร์ในการหาผู้จัดการที่จะช่วยให้การเปลี่ยนบ๊องและโองการของคุณให้เป็นอาชีพเป็น        ทำให้การสาธิต หากคุณมีเงินที่ร่วมทีมกับนักดนตรีท้องถิ่นในการบันทึกสามเคาะดีที่สุดของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถทำให้การสาธิตบนเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล วิธีใดก็ตามที่คุณตัดสินใจเพียงให้แน่ใจว่าแผ่นซีดีเสียงระดับมืออาชีพ        ไปไวรัส วิดีโอใหม่โพสต์ของตัวเองดำเนินการทุกสัปดาห์ ไม่เพียง แต่คุณจะขยายฐานแฟนคลับของคุณคุณสามารถใช้ YouTube หรือเว็บไซต์ของคุณเองเพื่อสร้างฉวัดเฉวียน Justin Bieber เป็นเด็กที่ไม่รู้จักจากเมืองเล็ก

อ่านต่อ

เต้น! The Complete คู่มือเริ่มต้นที่จะกลายเป็นนักร้องแร็ปหรือ

เต้นแร็พร้อนและ instrumentals การดาวน์โหลดและการบ๊องยาเสพติดเป็นเลือดชีวิตของวงการเพลงเมือง และทุกคนรู้จังหวะและ instrumentals (แม้จะเต้นฟรี) ให้บริการทุกที่บนอินเทอร์เน็ต มันทำให้การสร้างเพลงที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย แต่สิ่งที่วัตถุประสงค์ในการทำเพลงถ้าคุณหวังที่จะ “หยุดลงใน” ธุรกิจเพลงหรือไม่ มันจะได้รับมันได้ยินและจะประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินเพลงมืออาชีพ มันเป็นถนนที่ยากมาก แต่ก็เด็ดไปได้มากขึ้นที่จุดในเวลานี้กว่าที่เคย ความลับที่แท้จริงคือการ “ทำมันเอง.” สิ่งที่คุณต้องทำคือการทำให้มากที่สุดของทรัพยากรที่คุณมีอยู่กับคุณ        ดังนั้นเห็นได้ชัดขั้นตอนที่ 1 ในการเป็นแร็ปหรือนักร้องที่จะได้รับการเต้นน้อยและ instrumentals เพื่อการใช้งานในเพลงใหม่ของคุณ

อ่านต่อ

เป็น Rappers ที่ดีที่สุดจากใต้ดิน?

หลายคนแฟน ๆ ฮิปฮอปที่มี “ในรู้” อ้างว่ามีไม่ใด ๆ แร็ปเปอร์ที่ดีในหลัก แต่นี่เป็นความจริงจริงๆ? ไม่ได้เป็นบางส่วนของชื่อ greats- เช่น        แฟชั่นชาย, คิม, Eminem และเมลลี่ Mel- เคารพนับถือทั้งในใต้ดินและหลัก?        ในความคิดของความนิยมมีอะไรจะทำอย่างไรกับการที่มีคุณภาพ อัลบั้มของคุณสามารถไปแพลทินัม

อ่านต่อ

วิธีการรูปแบบอย่างมืออาชีพแร็ป

แร็ปเปอร์ที่ต้องการมากต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการที่ดีกว่าฟรีสไตล์ หลังจากปีสิบเป็นรูปแบบ MC ฉันได้ตัดสินใจที่จะแสดงวิธีการแร็พฟรีสไตล์อย่างมืออาชีพ:        1. ก่อนอื่นคุณต้องออกกำลังกาย ฉันเกือบจะสามารถได้ยินเสียงคุณขณะนี้: “อืมมมใช้สิทธิจะไม่ปรับปรุง freestyles ของฉันมีมากมายของ dudes ไขมันที่แร็พลองดูที่ Fat Joe ร่วมประเวณีและหนักมิติเป็น!!!”        จริง แต่การออกกำลังกายช่วยให้ปอดของคุณแข็งแรง, ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถฟรีสไตล์อีกต่อไปโดยไม่ต้องดิ้นรนเพื่ออากาศ วิธีการหลายแร็ปเปอร์ที่คุณได้เห็นการถ่ายทอดสดที่มีความผิดหวังที่สมบูรณ์เนื่องจากการควบคุมลมหายใจ?

อ่านต่อ

หากเห็นว่าเก่า Rappers โรงเรียนควรจะลาออกจากแร็พเกม …

… คือใครจะสอนสายพันธุ์ใหม่ของพิธีกร?        ผมกลับบ้านและมีความสุข: ฉันเพิ่งได้มาแบรนด์ปัญหาใหม่ของฉันเป็นที่รู้จักฮิปฮอปแม็กสหราชอาณาจักรที่ดีที่สุดของการเชื่อมต่อฮิปฮอปและเริ่มเพลิดเพลินกับบทความไม่กี่บวกสอง CDS ฟรี นั่นคือสิ่งที่ อย่างน้อยสำหรับคนรักฮิปฮอปอย่างฉัน … แต่ฉันมาข้ามบทความสิทธิควร rappers โรงเรียนเก่าถูกบังคับให้ออกไปแล้ว? ที่ตกใจครับผมหรืออย่างแม่นยำมากขึ้นความคิดบางอย่างที่เกี่ยวข้องในบทความดังกล่าวข้างต้นลำเลียง        ดูเหมือนว่าประเภทเฉพาะของบุคคลในวงการฮิปฮอปที่ต้องทำคิดว่าเกมแร็เป็นเพียงเกมชายหนุ่ม s    เล็ก ๆ น้อย

อ่านต่อ

Waka Flocka Flame แมกซ์เทปทำแร็ปที่มีชื่อเสียงนานก่อนที่จะเปิดตัวอัลบั้ม

เมื่อศิลปินฮิปฮอปหนุ่มเป็นครั้งแรกที่พยายามที่จะทำให้ชื่อของตัวเองเป็นกลยุทธ์ที่พบบ่อยคือการปล่อยมิกซ์เทปฮิปฮอปที่มีคุณสมบัติที่ดีที่สุดของสิ่งที่พวกเขามีให้อุตสาหกรรม หากพวกเขาโชคดีมิกซ์เทปจะดึงดูดความสนใจของแฟนเพลงและช่วยให้พวกเขาสร้างชื่อเสียง แมกซ์เทป Waka Flocka Flame ช่วยแร็ปที่รู้จักกันในชื่อ Juaquin Malphurs ทำให้มีผลกระทบต่อชุมชน hip hop แม้กระทั่งก่อนที่อัลบั้มของเขาออกมา        แม้ว่าแมกซ์เทปของเขาช่วยให้แร็ปสร้างชื่อให้กับตัวเองเขามีความสัมพันธ์กับอุตสาหกรรมฮิปฮอปจากได้รับไป แม่ของเขาคือเดบราห์แอนท์นีย์ที่เคยเป็นผู้จัดการของแร็พดาว Gucci สร้อย ในความเป็นจริงมันเป็น Gucci สร้อยที่เพิ่มส่วน Flocka Flame

อ่านต่อ

ค้นพบแน่นฝรั่งเศสแร็ป – Alibi มอนแทนา

ส่วนใหญ่ของคุณรู้ว่าฉันไม่ว่ามากเป็นภาษาฝรั่งเศสฮิปฮอป Alibi Montana แต่ยืนออกในแร็ปเปอร์ชาวฝรั่งเศสจำนวนมาก คนที่มากับคมการผ่าตัดสไตล์เลือดเย็นของตัวเอง Alibi Montana เป็นตัวแทนที่แท้จริงของสิ่งที่เกิดขึ้นในฝรั่งเศส ghettos.With เนื้อเพลงไหวพริบของเขาไม่ยอมใครง่ายๆสไตล์ของเขาที่น่ารังเกียจมากโฆษกน่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริงแสดงให้เห็นถึงทัศนคติบางอย่างกับไม่แยแสของรัฐบาล        จากลา Courneuve ตั้งอยู่อยู่ในเรือนจำ 93 แผนก (ในเขตชานเมืองของกรุงปารีส) Alibi มอนแทนาที่ดีที่สุดที่รู้ม้ามของสลัมที่ วันนี้เป้าหมายของฉันคือเพื่อให้คุณเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับแบรนด์อัลบั้มใหม่ของแท้แร็ปดิบ, แรงบันดาลใจGuerrièreนักรบแรงบันดาลใจ    

อ่านต่อ

เต้นแร็ป – Make นักฆ่าของคุณเอง Beats ในเพียงไม่กี่นาที

เต้นแร็ปต้องพึ่งพากลองและเบสจังหวะแล้วนำมาในความหลากหลายของเครื่องมืออื่น ๆ สำหรับพระพุทธศาสนา ในยุคสมัยใหม่นี้ของแร็พที่สุดของการเต้นจะวางลงโดยใช้เสียงสังเคราะห์และนี้เป็นข่าวที่ดีสำหรับแร็ปเฉลี่ยสนใจในการผลิตเพลงของตัวเอง เต้นออนไลน์ผลิตซอฟต์แวร์ได้เล็งสนามเด็กเล่นและตอนนี้ทุกคนสามารถรวม 1000 ของเสียงและเครื่องมือที่ใช้ซอฟแวร์ที่ใช้งานง่ายออนไลน์ หากคุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการเต้นแร็ปในไม่กี่นาทีแล้วอ่านต่อ …        ปีที่ผ่านมาคุณจะมีความจำเป็นที่จะใช้จ่ายปีเรียนผลิตเพลงที่จะได้มีโอกาสที่จะซื้อเวลาในสตูดิโอที่มีราคาแพงและเพลงผลิต วันนี้มีการเต้นออนไลน์ซอฟแวร์เครื่องชงที่คุณสามารถซื้อน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงของเวลาที่สตูดิโอของเมื่อวานนี้        คุณอาจจะสงสัยว่าถ้าคุณจะต้องเข้าใจในทางเทคนิคในการใช้ซอฟต์แวร์นี้และคำตอบคือถ้าคุณสามารถคลิกเมาส์คุณสามารถเริ่มต้นการเต้น แท้จริงมันคือการที่ง่าย ตอนนี้ถ้าคุณมีความร้ายแรงเกี่ยวกับการผลิตเต้นแร็ปแล้วคุณจะต้องเรียนรู้ที่จะทำบางอย่าง แต่กับซอฟต์แวร์ที่ดีที่คุณจะได้รับบทเรียนการผลิตและการ tutorials วิดีโอรวม    

อ่านต่อ

3 เคล็ดลับสำหรับฟรีสไตล์แร็ปใครอยากทำงานร่วมกัน

คุณเป็นแร็ปรูปแบบที่มีเพลง แต่ยังต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับเพลง? มีจำนวนมากในสถานที่ที่แตกต่างกันที่คุณสามารถไปหาคนหรือใส่โฆษณาขึ้นไปหาคนที่จะทำงานร่วมกับมี บทความนี้จะขอแนะนำสถานที่บางแห่งที่คุณสามารถไปที่        ทรัพยากร # 1 – วิทยาลัยชุมชนท้องถิ่นหรือมหาวิทยาลัย        หนึ่งในข้อดีของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งก็คือว่ามีกระดานข่าวทั่วทุกสถานที่จะโพสต์เป็นสัญญาณที่ต้องการหรือโฆษณา ค้นหาสำนักงานใหญ่แล้วมองหาบอร์ดที่อยู่ใกล้กับสำนักงาน ทั้งสองหน่วยงานหลักที่คุณต้องการที่จะใช้เป็นภาควิชาภาษาอังกฤษและดนตรี นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการที่จะโพสต์บางสิ่งบางอย่างที่ศูนย์นักศึกษา หากมีสถานีวิทยุให้มองหากระดานข่าวใกล้สำนักงานสถานีวิทยุ        เมื่อคุณโพสต์ข้อความของคุณให้แน่ใจว่าใส่ชื่อและวิธีติดต่อคุณ นอกจากนี้ยังจะเป็นความคิดที่ดีที่จะนำสิ่งที่ประเภทของเพลงที่คุณมีความสนใจใน

อ่านต่อ

5 สิ่งที่คุณจำเป็นต้องเป็นแร็ป

ดังนั้นคุณจึงต้องการที่จะเป็นแร็ปเปอร์ฮะ?        ผู้คนมากขึ้นจะกลายเป็นที่สนใจในการทำย้ายที่ไปยังขั้นตอนฮิปฮอป ถามวัยรุ่นส่วนใหญ่ที่ Jay-Z, Lil Wayne หรือ Kendrick Lamar และพวกเขาไม่เพียง แต่สามารถบอกคุณได้ว่าเขาเป็นใคร แต่อาจจะสามารถท่องไม่กี่ของเนื้อเพลง จากเด็กหนุ่มสาวที่จะหัวฮิปฮอปวัยกลางเพลงมีความสุขโลก ถ้าคุณเปิดโทรทัศน์ของคุณคุณไม่ต้องสงสัยจะเห็นในเชิงพาณิชย์กับผึ้งเคาะหรือ บริษัท เบอร์เกอร์พยายามที่จะขายสร้างการทำอาหารใหม่ล่าสุดที่ใช้รูปแบบศิลปะ ฮิปฮอปได้กลายเป็นนำระดับโลกและนำในพันล้านดอลลาร์ต่อปี อะไรคือสิ่งที่เคยคิดว่าเป็นงานอดิเรกที่เป็นอยู่ในปัจจุบันส่วนใหญ่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกเป็นรูปแบบที่ถูกต้องตามกฎหมายของความบันเทิง        แต่สิ่งที่จะเข้าสู่การทำซูเปอร์สตาฮิปฮอป?

อ่านต่อ

Young เจ้าชู้ – ขัดแย้งฮิปฮอปแร็ปถนน

YO! YO! YO! สิ่งที่เกิดขึ้น? เราจะลดลง 411 ขึ้นมาในที่นี่แล้ว! เราพูดเรื่อง ‘การแข่งขันแร็ปที่รู้จักกันโดยมากเป็น Young เจ้าชู้ดังนั้นติดรอบผอม!        ดีอาจจะสถานที่แร็พของฉันคือไม่ว่าดี แต่ฉันสามารถลองใช่มั้ย?        เดวิดบราวน์ Darnell เกิดวันที่ 15 มีนาคมปี 1981

อ่านต่อ

กำลังมองหาที่สมบูรณ์แบบจังหวะ (Rappers / Emcees)

ใครกำลังมองหาที่จะกลายเป็นศิลปินที่เป็นที่นิยมไม่ว่าจะเป็นนักร้องแร็ปหรือความต้องการที่จะมีช่วงเวลาที่เพลงที่ดี พร้อมกับทักษะหรือ “รูปลักษณ์” ที่เป็นเชิงพาณิชย์หรือเพลงที่ดีที่หนึ่งอย่างเดียวจะนำคุณไปเป็นทางยาว ธุรกิจบันเทิงทั้งหมดเกี่ยวกับการอยู่ไฟว่าเป็นสิ่งที่คุณกำลังจะได้รับการจดจำและการที่จะดึงดูดความสนใจของผู้คน ตอนนี้กับที่กล่าวว่าเพลงของคุณยังคงต้องการที่จะเป็นจริงกับว่าคุณเป็นใคร ดังนั้นไม่ว่าคุณกำลัง grimey แร็ปชายฝั่งตะวันออก (ร้อยละ 50) แร็ปใต้ดิน (ลูเป้) หรือแร็ปสกปรกใต้ (ทิ) คุณสามารถเป็นใบหน้าที่ได้รับความนิยมในอุตสาหกรรม        ตอนนี้ที่จะได้รับไปยังจุดของบทความนี้, วิธีการเลือกจังหวะที่เหมาะสม ดีแน่นอนคุณรู้อยู่แล้วว่าสิ่งที่ประเภทของการแร็ปที่คุณใส่ลงไปในนั้นคุณจะรู้ว่าสิ่งที่เต้นจะไป แต่ที่และผู้ที่คุณไปเต้นที่จะได้รับ? ดีมีที่เห็นได้ชัด Soundclick.com,

อ่านต่อ

ทำไมบางโบสถ์ Stereotype คริสเตียนแร็ป? ส่วนที่สอง

ส่วนที่สอง: เงิน        ตอนนี้มันเป็นชุดและคำสแลงของแร็ปเปอร์คริสเตียนที่ละเมิดคนส่วนใหญ่ (เพราะมันแตกต่างจากเครื่องแต่งกายคริสตจักรแบบดั้งเดิมและเรามักจะเกลียดแตกต่างกัน) แต่มีแง่มุมอื่น ๆ อีกมากมายและสิ่งที่มาจากวัฒนธรรมของโลกที่ถูกฉีดเข้าไปในคริสตจักรสำหรับการใช้งานของพระเจ้า        เงิน        ตอนนี้เราสังเกตเห็นแล้ว “ความมั่งคั่งของคนชั่ว” พระคัมภีร์ดังกล่าวข้างต้น แต่ผมขอให้คุณนี้คุณจะรู้ว่าธรรมชาติของเงินหรือไม่ เงินที่เป็นวัฏจักร? คุณใช้อีกรายได้พวกเขาใช้จ่ายอีกรายได้และอื่น ๆ และอื่น

อ่านต่อ

ไม่ได้อีกแร็ปกำลังมองหาบันทึกข้อตกลงโปรด

ตกลงฉันไม่ได้อารมณ์เสียที่แร็ปเปอร์ เพียงแจ้งให้เราชัดเจนว่าขึ้นที่จุดเริ่มต้น แต่สิ่งที่ได้รับมาให้ฉันเป็นวิธีการที่เกือบทุกคนคิดว่าพวกเขาก็สามารถเกิดขึ้นกับความคิดและแล้วคาดว่าบันทึกข้อตกลง หากคุณกำลังมองที่จะทำให้เพลงแร็พของคุณเองและทำให้บางเงินจริงจากมันแล้วคุณต้องทำมันในทางที่ถูก        สิ่งที่ผมพูดถึงคือการสร้างตราสินค้าของคุณ คุณเป็นใครและสิ่งที่ทำให้คุณไม่ซ้ำกัน นี้จะช่วยในการสร้างแบรนด์ของคุณ หากมีอะไรพิเศษเกี่ยวกับคุณแล้วคุณมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่าที่นี่และตอนนี้ที่จะทำให้มันในธุรกิจเพลง ในทุกพื้นที่ของร็อค, ป๊อปและเพลงจิตวิญญาณของศิลปินที่สำคัญที่มีการกำหนดไว้อย่างชัดเจนภาพและมุมที่ไม่ซ้ำกัน ดังนั้นเมื่อ บริษัท เช่น Sony หรือหลอกบันทึกเห็นการกระทำใหม่ที่พวกเขามีสิ่งที่จะดูที่ที่ทำให้พวกเขาแตกต่างจากทุก hopefuls อื่น ๆ ที่พวกเขาได้เห็นว่าสัปดาห์      

อ่านต่อ

ใช้เวลาในอดีตของชาวยิวออร์โธดอกในแปลงของแร็ปกับความศรัทธา

ครั้งแรกที่ผมอ่านบทความล่าสุดในหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทม์เกี่ยวกับการแปลงแร็ป Shyne เพื่อร์โธดอกซ์ยูดายผมพยายามที่จะรับรู้ว่ามันเป็นธรรมดาที่ไม่ใช่ชาวยิวจะ: เรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการแร็ปอันธพาลที่ได้รับในปัญหาและเปลี่ยนแปลงขนานศาสนา ในคุก        ในระหว่างการอ่านที่สอง แต่ผมพยายามที่จะดูได้จากเลนส์ของรุ่นต่อไปของออร์โธดอกเด็กชาวยิวในอเมริกาและสิ่งที่พวกเขาจะต้องอยู่ภายใต้โดยกองกำลังของการโฆษณาชวนเชื่อทางศาสนาในระบบเยชิวา ได้รับการยกขึ้นในชุมชนแห่งนี้ผมสามารถพูดด้วยความมั่นใจว่าการแปลงหรือ “giyur lechumra” ของแร็ป Shyne-ครั้งหนึ่งเคยเป็นproté GA ©ของ Puff Daddy ที่ใช้เวลาหลายปีในคุกสำหรับการยิงปืนในคลับในขณะที่ บริษัท ของอดีตที่ปรึกษาตอนนี้รู้จักกันในนามโมเสสลีวายส์จะนำเสนอเป็นข้อพิสูจน์ของความจริงที่ไม่อาจต้านทานของโตราห์ หากใครสักคนที่จะถูกลบออกเพื่อให้ห่างไกลจากยูดายจะถูกนำตัวไปที่ “เห็นแสง” พระจะบอกว่าต้องมีบางสิ่งบางอย่างไป

อ่านต่อ

5 เคล็ดลับสำหรับการ Rappers และนักร้องเมื่อมองหาและการจัดซื้อ Instrumentals / Beats ออนไลน์

เคล็ดลับสำหรับการ Rappers และนักร้องเมื่อมองหาและการจัดซื้อ instrumentals / เต้นออนไลน์        1. เพลงเทียบกับรสชาติและความชอบของแต่ละคนฟังแล้วเราจะสมมติว่าคุณได้พบเต้นที่คุณเป็นศิลปินเช่นสำหรับรูปแบบหรือเพลงของคุณ ตอนนี้กับที่กล่าวว่าคุณจะต้องการให้แน่ใจว่าคุณมีความตระหนักหรือไม่ว่าการเต้นที่คุณต้องการที่จะซื้อเป็นเจ้าของอย่างเต็มที่โดยการขายคน / บริษัท / ลีสซิ่งพวกเขาหรือถ้าพวกเขามีการยกเลิกการล้างตัวอย่างจากงานที่มีลิขสิทธิ์ที่จะ ป้องกันคุณจากความสามารถในการถูกต้องตามกฎหมายแจกจ่ายเพลงที่เสร็จสมบูรณ์ในการเต้น บางตัวอย่างที่เห็นได้ชัดและบางส่วนไม่ได้ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดใด ๆ ในภายหลังหรือหยุดยั้งและจดหมายจากทนายความฉลากหาก่อนที่จะซื้อสิ่งที่คุณกำลังซื้อ        2. คุณจะต้องการที่จะรู้ว่าถ้าคุณกำลังจะซื้อสิทธิพิเศษในการบันทึกข้อมูลลงในจังหวะซื้อ

อ่านต่อ

ทำไมทุกคนควรแร็ปรูปแบบ?

ทำไมทุกคนควรแร็ปรูปแบบ? ดีในบทความนี้ผมต้องการที่จะพูดคุยเกี่ยวกับตรงนั้น!        มีการอภิปรายและในระดับหนึ่งความไม่แน่นอนเกี่ยวกับสิ่งที่ freestyling จริงๆคือเมื่อเรามีการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้เกี่ยวกับการแร็พ        แต่เดิมกลับไปในปี 1980 คำว่า ‘รูปแบบ’ อ้างถึงก่อนเขียนกลอนแร็พที่ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เขียนขึ้นสำหรับวัตถุประสงค์ในการแสดงให้เห็นถึงทักษะ แต่วันนี้ความหมายของ ‘รูปแบบ’ ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างน้อยในหมู่ครูสอนแร็พ ในกลุ่มปี 1990 เช่น “Freestyle

อ่านต่อ

เต้นทำให้ Rappers

อินเทอร์เน็ตเป็นสื่อที่น่าตื่นตาตื่นใจ ไม่เพียง แต่คนที่ไม่ได้เป็นวิธีที่รวดเร็วในการเข้าถึงข้อมูลได้เนื่องจากของอินเทอร์เน็ตที่พวกเขายังมีการเข้าถึงการจ้างงานและรายได้โอกาสใหม่เพราะของกลาง        แต่นอกเหนือจากกระแสรายได้ตามปกตินอกจากนี้ยังมีวิธีการบางอย่างที่ผิดปกติจะทำให้เงินออนไลน์ หนึ่งในนั้นคือการขายจังหวะ        ขายตีได้รับหนึ่งในกิจการที่มีกำไรมากที่สุดออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับสาขาเพลง มันเป็นเรื่องใหญ่เพราะเกือบทุกคนสามารถเรียนรู้วิธีการที่จะทำมัน ซึ่งแตกต่างจากกระแสรายได้อื่น ๆ ในเขตเพลงที่คุณจะต้องเรียนรู้ที่จะรู้วิธีการร้องเพลงหรือเล่นเครื่องดนตรี, การทำจังหวะเป็นเรื่องง่าย คุณเพียงแค่ต้องรู้วิธีการสิ่งที่ประเภทของการเต้นคนกำลังมองหาและคุณสามารถทำเงินได้ดีบางออกจากธุรกิจ        โดยเฉพาะอย่างยิ่งตลาดหนึ่งที่ชอบที่จะซื้ออย่างต่อเนื่องเต้นออนไลน์เป็นตลาดแร็ป คนเหล่านี้มักจะต้องมีจังหวะที่ดีในการผสมกับเพลงของพวกเขา โชคดีที่เต้นที่พวกเขากำลังมองหาคือไม่ซับซ้อน นี่คือสาเหตุที่จะเป็นประโยชน์ในการสร้างเต้นบางอย่างสำหรับการแร็ปเปอร์

อ่านต่อ

Rappers, STOP พยายามที่จะรับคนที่จะทำสำหรับคุณ!

เพื่อน        ตกลงฉันจะให้สั้นนี้และหวาน มันเป็นง่ายๆเช่นนี้: วันนี้เป็นยุคใหม่และเพื่อที่จะประสบความสำเร็จเป็นแร็ปเปอร์ที่คุณจะต้องเรียนรู้วิธีการตลาดตัวเอง        ภูมิทัศน์ของวงการเพลงได้เสร็จสิ้นการเปลี่ยนแปลง โฟกัสของคุณเป็นศิลปินต้องมีวิวัฒนาการกับเวลาหรือคุณจะเพียงแค่ได้ทิ้ง        สิ่งใดที่เป็นไปได้ แต่ไม่น่าจะ หากคุณคิดที่กำลังเป็นที่คุณก็สามารถให้การเขียนเคาะร้อนสร้างเสริมทักษะของคุณและเพลงของคุณก็จะได้อย่างน่าอัศจรรย์ “จบลงในมือด้านขวา” แล้วคุณความคิดล้าสมัย คุณจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนกระบวนทัศน์ของคุณ (ความคิด) กระบวนทัศน์ใหม่คือให้เขียนเคาะร้อนทักษะเหลาของคุณและสร้างสถานะเว็บของคุณ ใช่ …

อ่านต่อ

Paul Wall: แร็ป, ดีเจและคนที่อยู่เบื้องหลัง Grillz

Paul Wall, มีชื่อจริงว่าพอล Slayton เป็นอเมริกันแร็ป, ดีเจ, โปรโมเตอร์และเพชรพลอยจากฮูสตัน, เท็กซัส กำแพงมีส่วนเกี่ยวข้องกับ Swishahouse ประวัติจบการศึกษาจากนิวเจอร์ซีย์วิลเลจโรงเรียนมัธยมและเดินไปที่มหาวิทยาลัยฮูสตันเป็นเวลาสามปี เขาเคยเป็นครึ่งหนึ่งของที่เป็นที่นิยมฮุสตันคู่สีChangin’คลิกถัดเวลานานพันธมิตร Chamillionaire        ก่อนที่จะเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุแร็พเป็นแร็ปภาคใต้ที่เต็มเปี่ยมกำแพงเป็นสมาชิกคนหนึ่งที่ทีมงานทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือของฮูสตัน, ส่งเสริมศิลปินภาคใต้เช่นทิ และป้ายชื่อเช่นเงินและใหม่ไม่มีขีด จำกัด กำแพงเป็นที่รู้จักทักษะของเขาในฐานะมิกซ์และพรรคดีเจ, การผลิตแมกซ์เทปในสไตล์เมาและสับที่ถูกคิดค้นโดยสายดีเจสกรู      

อ่านต่อ

rappers ที่

ดนตรีเป็นงานศิลปะชิ้นหนึ่งที่ทุกคนรักที่จะฟังตั้งแต่ปีและทศวรรษที่ผ่านมา เพลงหรือคนที่ได้ยินศิลปะขึ้นอยู่กับอารมณ์ของพวกเขาและทางเลือกของพวกเขาสำหรับการฟัง มีอยู่เป็นจำนวนมากให้ความบันเทิงสนุกสนานเราและจำนวนของผู้ชมได้รับความบันเทิงจากนักร้องเหล่านี้ สงสัยไม่มีความบันเทิงเหล่านี้เป็นดาวของชีวิตของทุกคนตั้งแต่พวกเขาบรรลุสิ่งที่เราสนใจ        หนึ่งในความบันเทิงที่นิยมมากที่สุดคือออเบรย์เดรเกรแฮม เกิดในแคนาดาที่ 24 ตุลาคม 1986 ออเบรย์ใช้ของเขาบนเวทีชื่อว่าเป็นเป็ด เขาเล่นหลายบทบาทในอุตสาหกรรมบันเทิงเช่นนักแต่งเพลงแร็ปนักแสดงและศิลปิน เขาเริ่มแรกผสมเทปของเขาชื่อว่าเป็นห้องสำหรับการปรับปรุง ประเภทของเขาเพลง R & B และฮิปฮอป เพลงของเขามีความกระตือรือร้นและหัวใจสัมผัส หนึ่งในเว็บไซต์ที่คำพูดเป็ด “ผมไม่ได้ใจร้าย. ฉันได้เรียนรู้เพียงเพื่อใช้หัวใจน้อย …”

อ่านต่อ

ต้องการที่จะเป็นแร็ป – รับเคล็ดลับล่าสุดและกลายเป็นวิคเตอร์

สำหรับศิลปินที่จะเกิดขึ้นที่ได้ประสบความสำเร็จในแคมเปญการตลาดเพลงของพวกเขาพวกเขาสามารถแบ่งแอตทริบิวต์ของพวกเขาผ่านจังหวะพิเศษที่มีอยู่บนเวิลด์ไวด์เว็บ ส่วนใหญ่น่าอัศจรรย์ได้รับการยอมรับเป็นเพียงเรื่องของการไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาและบางส่วนได้อธิบายชัยชนะของพวกเขาย้ายจากเส้นทางถนนทางหลวง เป็นผู้ชนะในเพลงที่คุณร้องเพลงทุกคนไม่ได้เป็นเรื่องตลกตั้งแต่ศิลปินหลายคนกำลังทำแบบเดียวกัน แต่มีบางสิ่งที่จะเก็บไว้ในใจซึ่งได้ผลในชัยชนะที่ดีสำหรับอัลบั้มและโครงการของคุณ        พยายามที่จะเหนือกว่าคนอื่น ๆ        เพื่อที่จะขึ้นครองราชย์ในทุกสถานการณ์ที่มีผู้ซื้อจำนวนมากและสินค้าที่คุณต้องมาพร้อมกับแผนกลยุทธ์ที่จะเอาชนะอุปสรรคทั้งหมด ยกตัวอย่างเช่นการเป็นสายแร็ปสำหรับความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นเนื่องจากส่วนใหญ่ของผู้ชมของคุณจะมีความสนใจในคำพูดของคุณและถ้าพวกเขาเป็นสิ่งที่ดีพวกเขาก็จะปฏิบัติตามเพลงของคุณ บนมืออื่น ๆ ที่ไม่ได้มีการลากอยู่ข้างหลังคุณล้มเหลวที่ผ่านมาเพียงแค่ลุกขึ้นและเบ็ดด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมาไม่มีการแข่งขันที่สมบูรณ์แบบตั้งแต่การผลิตของอัลบั้มที่ได้รับการพิสูจน์ราคาแพง ดาวน์โหลดจังหวะจากอินเทอร์เน็ตช่วยให้คุณได้รับการปรับปรุงในขณะที่เพลงของคุณเสียงสดและใหม่        เขียนอัลบั้มขนาดเล็กจำนวนมาก    

อ่านต่อ

วิธีที่จะเป็นแร็ป

ที่จะกลายเป็นแร็ปจะเป็นอาชีพในฝันของคุณนำเงินชื่อเสียงและอำนาจ หลายคนคิดว่าเป็นความฝันนี้ unachievable หรือว่ามันเป็นเพียงสำหรับโชคดีไม่กี่ ไม่เป็นเช่นนั้น กลายเป็นศิลปินแร็พมีน้อยมากจะทำอย่างไรกับความโชคดีและเป็นมากขึ้นเกี่ยวกับการเรียนรู้, ความทุ่มเทและการทำงานอย่างหนัก ดังนั้นวิธีที่คุณจะกลายเป็นที่ประสบความสำเร็จแร็ป?        ปฏิบัติทำให้สมบูรณ์: ถ้าคุณเป็นที่ด้านบนของเขตของคุณที่คุณจะไม่ได้ไปทุกที่รีบร้อน ดังนั้นคุณต้องฝึกทักษะการแร็พของคุณทั้งหมดตลอดทั้งวันทุกวัน ลองทำเกมออกมาจากมันที่คำพูดใด ๆ ที่คุณพูดจะพูดในแร็พชั่วคราวเพื่อให้คุณกลายเป็น acustomed ที่จะออกมาพร้อมกับเพลงที่ฉลาดและไหลเรียบในจุดที่    สร้างเต้น: มีที่ไม่ซ้ำกันโลภความสนใจการเต้นเป็นสิ่งที่สำคัญเพลงของคุณ คุณสามารถมีคนจ่ายเงินเพื่อสร้างเต้นสำหรับคุณหรือคุณสามารถซื้อจังหวะการทำซอฟแวร์และเรียนรู้วิธีที่จะทำให้การเต้นของตัวเอง (ไกลโดยค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นตัวเลือก)  

อ่านต่อ

ซื้อ Beats สำหรับ Rappers และนักร้อง

จำนวนมากของศิลปินเพลงวันนี้อยู่ในตลาดที่จะซื้อเต้น – แม้คนที่เป็นที่นิยมแล้ว เหตุผลนี้สวยเรียบง่าย: จังหวะที่ดีสามารถสร้างหรือทำลายเฉพาะเพลง บ่อยกว่าไม่ก็เป็นจังหวะที่เกาะติดอยู่ในใจของคนมากกว่าเนื้อเพลง ดังนั้นนักร้องและแร็ปเปอร์มักจะมองหาจังหวะที่จะทำเครื่องหมายที่อยู่ในใจของผู้คน ที่ถูกกล่าวว่าต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับบางอย่างเกี่ยวกับวิธีการซื้อเต้นสำหรับนักร้องรุ่นและแร็ปเปอร์        เรียกดูออนไลน์        มีโดเมนจำนวนมากดังนั้นในวันนี้ว่าจะช่วยให้ศิลปินที่จะซื้อเต้นออนไลน์ ขอบคุณกับอินเทอร์เน็ตผู้ซื้อสามารถเสียบหูฟังได้อย่างง่ายดายบนของพวกเขาและฟังจังหวะก่อนที่จะตัดสินใจซื้ออย่างใดอย่างหนึ่ง มีหลายประเภทที่แตกต่างกันจริงของจังหวะที่มีอยู่ในวันนี้เป็นที่เหมาะสมสำหรับการเคาะหรือเพลงที่เกิดขึ้นจริง ที่ดีที่สุดคือให้ผู้ซื้อเข้าใจว่าวิธีการที่พวกเขาต้องการชนะของพวกเขา – ช้าได้อย่างรวดเร็วลึกสูง – เพื่อแคบลงทางเลือกของพวกเขา    

อ่านต่อ

ทำไม Rappers และนักร้องที่เลือกที่จะซื้อแร็พเต้นออนไลน์?

คุณเป็นแร็ปหรือแร็ปที่ต้องการอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับการที่ไปยังแหล่งสำหรับเต้น? คุณเป็นผู้ผลิตเพลงหรือคนที่กระตือรือร้นอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับเหตุผลที่ว่าทำไมศิลปินหลายคนเลือกที่จะซื้อเต้นออนไลน์ได้หรือไม่ สำหรับเหตุผลใด ๆ ดังกล่าวข้างต้นหรืออื่น ๆ หนึ่งในแนวโน้มที่ปฏิเสธไม่ได้ในวงการเพลงคือการที่นักดนตรีหลายคนตอนนี้การเลือกซื้อแร็พเต้นออนไลน์ ในความเป็นจริงจำนวนมากของศิลปินแร็พที่เป็นอิสระและศิลปินแร็พในอนาคตกำลังเลือกที่จะโอบกอดเทคโนโลยีเมื่อจัดหาเต้นฮิปฮอปหรือ instrumentals ออนไลน์สำหรับจำนวนของเหตุผล นี่คือบางส่วนของเหตุผลสำคัญดังต่อไปนี้        # 1: การเข้าถึงและการอนุรักษ์พลังงาน:        พื้นที่ออนไลน์ได้กลายเป็นสื่อที่มีประสิทธิภาพสำหรับนักดนตรีหลายคนและแร็ปเปอร์ในแง่ของความสะดวกในการเข้าถึงการเต้นที่มีคุณภาพด้วยความเรียบง่ายคลิกปุ่ม ได้รับการเต้นที่มีคุณภาพสูงเป็นความท้าทายที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นขึ้นมาและศิลปินแร็พที่มีทรัพยากร จำกัด ทรัพยากรข้อ จำกัด

อ่านต่อ

ฮาร์ดเคาะ – แก่น Rappers วันนี้

แร็พยากที่จะฮิปฮอปคือสิ่งที่เป็นโลหะหนักที่จะร็อค ขณะที่บางส่วนของแทร็คที่ยากที่สุดที่ไม่เคยทำให้มันวิทยุที่มีจำนวนมากของ “เมื่อฉันได้ยินเพลงนี้ผมแค่อยากจะทำลายสิ่งที่” เพลงออกมีวันนี้ ลองมาดูที่บางส่วนของเพลงเหล่านี้ที่มาจากแร็ปเปอร์ที่รู้จักกันดี        สำหรับแร็พยากคุณไม่สามารถไปอย่างผิดปกติกับน้ำแข็ง ความรับผิดชอบสำหรับแทร็คเช่นคุณสามารถทำมันพิธีกรนี้สามารถมาที่ไมค์เหมือนจระเข้ ติดตามที่ยากที่สุดของเขาไปโบสถ์กับ Snoop Dogg        ร้อยละ 50. สถานที่มากที่สุดคนหนึ่งของฮิปฮอปแร็ปเปอร์ที่น่าเชื่อถือ 50 ขึ้นมาต้องขอบคุณมิกซ์เทปของเขาตลอดกาลคิงเต็มรูปแบบของ disses การแร็ปเปอร์อื่น ๆ นักการเมืองและเพียงเกี่ยวกับใครเขาอาจจะคิดว่า

อ่านต่อ

เพลงอาร์เจนตินาเนื้อเรื่องหลักอเมริกัน Rappers – เป็น Top 5 เพลย์ลิส

สไตล์เมืองของเพลงลาตินที่รู้จักกันในอาร์เจนตินาผสมที่มีชีวิตชีวาของรูปแบบดั้งเดิมละตินและ R & B, ฮิปฮอปและอิเลคทรอเป็นจริงการออกในประเทศสหรัฐอเมริกา มันทำให้รู้สึกแล้วว่าหลายแร็ปเปอร์ชาวอเมริกันนิยมและ R & B ศิลปินมีการบันทึกความร่วมมือกับขึ้นและมาศิลปินเหล่านี้อาร์เจนตินา        นี่คือรายการที่จะเล่นสั้นเนื้อเรื่องบางส่วนของเพลงที่ดีที่สุด รายการนี้จะมีประโยชน์สำหรับผู้ที่สนใจในฟิวชั่นดนตรีเช่นเดียวกับจุดเข้าสำหรับแฟน ๆ แร็พคุ้นเคยกับรูปแบบใหม่ของเพลงที่กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ        1. Daddy Yankee เนื้อเรื่อง

อ่านต่อ

ไม่สามารถปฏิเสธริตตซ์แร็ป

เมื่อมาถึงสิ่งที่ฉันพูดคุยเกี่ยวกับฉันมักจะเข้าพักเน้นในสิ่งที่ศิลปินเป็นเรื่องเกี่ยวกับ เราหลีกเลี่ยงการสร้างความคิดเห็นตามรอบข้อมูลประวัติ ถ้าคุณต้องการที่จะได้รับรู้ศิลปินเองคุณสามารถกดขึ้นวิกิพีเดียว่า        Rittzis ประเภทของแร็ปเปอร์ที่จะพาคุณกลับไปในวัยเด็กของคุณ เขาทำให้ผมนึกถึงเวลาที่ฉันจะตื่นขึ้นมาใน 5 การพบปะดังกล่าวเพียงเพื่อฟังกระดูกและ MJG ที่จะสมบูรณ์แบบทักษะของฉัน ลิ้นบิด 1on1 เป็นชั้นเรียนที่ฉันสร้างและควบคุมผ่านการปฏิบัติและทักษะที่เกิด        ฮิปฮอปเป็นประเภทที่หลายคนพยายามที่จะพิชิต มันต้องใช้เวลาไม่เพียงความสามารถก็จะใช้เวลาเป็นคนที่มีพรสวรรค์เช่นริตตซ์ที่จะฟังเพลงในระดับที่แตกต่างกันทั้ง ดนตรีเป็นสิ่งที่ริตตซ์มีความสามารถในการเขียนได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเป็นเหตุผลที่ฉันสงสัยว่าทำไมมันเอาฉันยาวเพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับเขา การตรวจสอบจาก 106

อ่านต่อ

มี Rappers ตายดีกว่า?

“Biggie Smalls ปิดลดลง! เขาไม่เคยที่ดีอยู่แล้ว! ผมหมายถึงชีวิตหลังความตายให้ฉันดีกว่าพร้อมที่จะตายและแม้กระทั่งการที่จะได้รับหนึ่งในซีดีแทนของทั้งสอง.” ขณะที่ผมนั่งอยู่ที่นี่และคิดในใจทุกประเภทของจินตนาการกรดกำมะถันหนึ่งอาจจะได้พบในวันที่สื่อสังคมสมัยใหม่ได้ร่วมประเวณียังคงมีชีวิตอยู่ผมไม่สามารถช่วย แต่สงสัยถ้ามีแร็ปใด ๆ ที่มีมรดกไม่ได้รับการปนเปื้อนโดยเพียงแค่ที่เหลือมีชีวิตอยู่?            ทุกประเภทอื่น ๆ กีฬาและน่าสนใจเป็นพิเศษดูเหมือนว่าจะมีวีรบุรุษจัณฑาลและตำนานที่เป็นตัวแทนของแบรนด์ของพวกเขา ดังนั้นทำไมไม่ฮิปฮอป?    ฮิปฮอปเป็นแนวเพลงที่ไม่ยอมให้อภัย มันหยั่งรากลึกในวัฒนธรรมของเมืองและถ้ามีสิ่งหนึ่งที่ได้รับมักจะขาดในวัฒนธรรมเมืองก็เป็นที่สรรเสริญในระยะยาวสำหรับฮีโร่ของเรา ไม่ว่าจะเป็นแอตทริบิวต์เรียนรู้โดยธรรมชาติหรือเป็น Mount Rushmore ของฮิปฮอปอาจอาจจะไม่เคยถูกสร้างขึ้นโดยอาศัยอำนาจตามความไม่ลงรอยกันในการจัดอันดับของเรา

อ่านต่อ

วิธีการขายเต้นเพื่อ Rappers ออนไลน์

ขายเต้นออนไลน์น่าจะเป็นหนึ่งในหัวข้อที่ส่วนใหญ่กล่าวถึงอย่างมากในหมู่ผู้ผลิตในศตวรรษที่ 21 หากคุณเป็นผู้ผลิตเพลงหรือชงจังหวะมันเป็นเกมง่ายๆไม่ว่าคุณจะต้องมีสถานะออนไลน์ ปัจจุบันหลายพันของผู้ผลิตใช้ Soundclick จะขายเต้นผ่านทางอินเทอร์เน็ตในขณะที่คนอื่นใช้เว็บไซต์เช่น Rocbattle เพื่อให้ได้คนที่จะซื้อ instrumentals ผู้ผลิตบางคนสร้างเว็บไซต์ของตัวเองเพื่อให้ได้ยอดขายตามจังหวะ        กับผู้ผลิตมากมายกับ “Beats ขาย” ของพวกเขาป้ายที่คุณอาจคิดว่าทุกผู้ผลิตจะทำให้ตันเงินออนไลน์ ที่จริงมีผู้ผลิตไม่มากที่มี “ความสำเร็จอย่างมาก” ออนไลน์ เพราะนี่คือในส่วนของการผลิตจำนวนมากไม่เข้าใจสิ่งที่ลูกค้าของพวกเขากำลังมองหา เมื่อแร็ปหรือเข้าชมของลูกค้าที่อาจเกิดขึ้นเว็บไซต์ที่กำลังมองหาจังหวะที่พวกเขากำลังมองหาสิ่งที่เฉพาะเจาะจง 3:    

อ่านต่อ

ทำให้แร็พ Beats เช่นเดียวกับที่มีชื่อเสียง Rappers ด้วยความช่วยเหลือของโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่เรียบง่าย

ถ้าคุณเป็นแฟนของเพลงแร็พแล้วมีโอกาสที่คุณจะได้รับต่อไปนี้มันสำหรับค่อนข้างบางเวลา มีวันแรกได้เมื่อ NWA ปกครองและสอนให้โลกรู้ว่าจะทำให้การเต้นแร็พให้กับความรู้สึกของ Eminem ที่เพลงแร็พแสดงให้เห็นว่ารู้สีให้เข้ากับสไตล์ของ Lil Wayne ที่ไม่เคยกลัวที่จะผสมสิ่งขึ้นและแสดงแร็พที่ไม่เกี่ยวกับทุก ความหลากหลาย แฟนแร็พที่แท้จริงคือคนที่รักการเต้นหัวใจของเพลงที่ดีและจริงๆสามารถชื่นชมการทำงานอย่างหนักที่จะเข้าสู่การผลิตเพลงแร็พ        เพลงแร็พเป็นจริงรูปแบบใหม่ที่เป็นธรรมของเพลง มันงอกออกมาจากเพลงที่เรียบง่ายไปสู่ปรากฏการณ์ที่ได้ดำเนินการแร็ปเปอร์จำนวนมากจากโครงการและเปิดให้เป็น multimillionaires ที่ใบหน้าได้รับการยอมรับทั่วโลก เพลงแร็พได้ค้นพบต่อไปนี้ของแฟนเพลงที่เข้าใจเพลงไปไกลเกินเนื้อเพลงอย่างชัดเจนและผู้ที่ต้องการทั้งหมดที่จะเรียนรู้วิธีการเต้นแร็พ        หนึ่งในชื่อที่ใหญ่ที่สุดในเพลงแร็พจากยุค 90 ที่ถูกประหารประวัติ

อ่านต่อ

คำแนะนำซื้อ Beat – สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อให้โดดเด่นในฐานะที่เป็นนักร้องแร็ปและ

คุณอาจจะหัวเราะเมื่อคุณอ่านบทความนี้ แต่เพื่อที่จะโดดเด่นออกมาจากสนามใหญ่ของแร็ปเปอร์และนักร้องที่คุณต้องมีเพลงที่ดี เพลงของคุณจะต้องมีน่ารักไปยังจุดที่คุณจะได้รับการติดอยู่ในหัวฟังของคุณแม้ในขณะที่แทร็คที่จะทำ มูลนิธิเพลงที่ดีเป็น BEAT ของแข็ง        ในอุตสาหกรรมฮิปฮอป, ชนะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณหรือแบ่ง        เพียงแค่เลือกจังหวะทั่วไปและเคาะไม่พอคุณต้องค้นหาวัสดุที่มีคุณภาพเพื่อที่จะได้สังเกตเห็น มีหลายพันเว็บไซต์ว่าข้อเสนอด้านบนของเส้นเต้นมี แต่มันก็ขึ้นอยู่กับคุณที่จะพบว่าเสียงที่เหมาะสมที่จะชมเชยความสามารถของคุณ        แม้กระทั่งก่อนที่คุณจะเลือกจังหวะที่คุณต้องรู้ว่าสิ่งที่ประเภทของเสียงที่คุณต้องการในการที่จะทำให้เพลงของคุณเข้ามาในชีวิต ในฐานะที่เป็นศิลปินมันเป็นความรับผิดชอบของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าการเต้นและบ๊องของคุณถือเอาให้เสร็จสมบูรณ์วิสัยทัศน์ทางศิลปะของคุณ นอกจากนี้คุณยังจะต้องทำให้การเชื่อมต่อกับผู้ชมของคุณผ่านทางเพลงที่คุณสร้าง    

อ่านต่อ

เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์เพื่อเป็นมหานครแร็ป!

ก่อนที่ผมจะไปเป็นเคล็ดลับที่ผมอยากจะบอกคุณว่าไม่คำนึงถึงสิ่งที่บางคนอาจคิดว่าเคาะเป็นศิลปะจริงที่สามารถเรียนรู้ได้โดยบุคคลใดบุคคลหนึ่งที่เป็นจริงๆร้ายแรงเกี่ยวกับการเป็นพิธีกรจริง บางส่วนของวันนี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและมีความสามารถมากที่สุดดาวแร็พอาจจะได้รับพรสวรรค์ที่มีความสามารถภายในบางอย่างเพื่อให้คล้องจอง แต่พวกเขาจำเป็นต้องเรียนรู้ศิลปะการเคาะที่จะได้รับในระดับที่ว่าพวกเขาอยู่ที่        จึงขอเรียนรู้เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์บางอย่างที่แน่นอนจะเพิ่มศิลปินใด ๆ        วิเคราะห์แร็ปเปอร์อื่น ๆ        – สิ่งที่ฉันต้องการจะบอกก็คือฟังให้กับผู้ที่คุณต้องการที่จะเป็นและชื่นชมเป็นแร็ปเปอร์ นี้ไม่จำเป็นต้องเป็นใหญ่ที่รู้จักกันดี MC นี้อาจจะเป็นศิลปินท้องถิ่นที่คุณคิดว่าจะมีความสามารถอย่างแท้จริง คุณควรจะฟังศิลปินเหล่านั้นเมื่อคุณเริ่มต้น คุณสามารถเริ่มต้นที่จะรับบางส่วนของทักษะและความสามารถในการครอบครองของพวกเขา อย่าเลียนแบบพวกเขาไม่เพียงแค่ฟังรับวิธีการที่พวกเขาใส่ประโยคบางอย่างร่วมกันและวิธีที่พวกเขาเน้นคำบางคำ การศึกษาอื่น

อ่านต่อ

วิธีที่จะเป็นแร็ป – มันไม่ได้เป็นเพียงเนื้อเพลง

มีการมีปากเสียงนับไม่ถ้วนกว่าที่แร็ปเปอร์ที่ดีที่สุดคือแม้คนน้อยมากที่พยายามที่จะกำหนดสิ่งที่ทำให้หนึ่งแร็ปเปอร์ที่ดีขึ้นกว่าที่อื่น ๆ        มันเป็นความเร็ว? ทักษะการแร็พฟรีสไตล์? เทคนิคการต่อสู้?        ขณะที่เหล่านี้อาจจะเป็นสิ่งสำคัญที่จะบาง emcees- เช่นแร็ปเปอร์ต่อสู้เช่น Eyedea หรืออภินิหาร – ความสามารถในการรูปแบบไม่ได้แปลให้ยอดขายแผ่นเสียงหรือไม่ freestylers เพลงอมตะเขียนที่สร้างมรดกของพวกเขา หากคุณเคยฟังอัลบั้มต่อสู้แร็ปเปอร์คุณจะรู้ว่านี้ในครั้งเดียว        ดังนั้นสิ่งที่เป็นองค์ประกอบของยาเสพติด

อ่านต่อ

ฉลาดเกมส์โกง! มูแฉคู่แข่งลดคานให้เตี้ยลง5ซม.

Jose Mourinho เจ้านายของสเปอร์สกล่าวว่า Shkendiya พยายามหลอกลวงทีมของเขาด้วยการลดบาร์ลง 5 เซนติเมตรโดยกล่าวว่าผู้รักษาประตูหมกมุ่นอยู่กับเรื่องนี้ โชเซ่มูรินโญ่ผู้จัดการทีมท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์เปิดเผยว่าชเคนดิย่าทีมจากมาซิโดเนียเหนือ พยายามโกงทีมของพวกเขาด้วยการลดคานลง 5 ซม. ในเกมยูฟ่ายูโรปาลีกรอบคัดเลือกรอบ 3 ที่ “ไก่เดือยทอง” บุกไปถล่มอีกฝ่าย 3-1 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา ในการแข่งขันครั้งนั้นสเปอร์สขึ้นนำตั้งแต่นาทีที่ 5 จากเอริคลาเมล่าและแม้ว่าเจ้าบ้านจะตีเสมอได้จากวัลเมียร์นาฟิวในนาทีที่ 55 แต่ผู้มาเยือนก็สามารถทำได้อีกสองประตูจากซอนฮู

อ่านต่อ

ทำไมบางโบสถ์ Stereotype คริสเตียนแร็ป?

ส่วนหนึ่ง:        “มันเป็นวัฒนธรรม. ฮิปฮอปเป็นผู้เพาะเลี้ยงและเรา        ไม่สามารถอนุญาตให้ว่าวัฒนธรรมของเราโบสถ์.”        ดีมาก. แต่ผมขอให้คุณนี้: สิ่งที่ไม่วัฒนธรรมศาสนาคริสต์มาจากไหน? และสิ่งที่เป็นวัฒนธรรมที่ชอบ? วิธีที่พวกเขาไม่พูด? พวกเขาไม่สวมใส่อะไร? สิ่งที่ชนิดของเพลงที่พวกเขาฟัง?        ศาสนาคริสต์เริ่มต้นขึ้นในอิสราเอลในตะวันออกกลางกับสาวกของพระเยซูคริสต์  

อ่านต่อ

Top 10 สหราชอาณาจักร Rappers และสิ่งสกปรกศิลปินที่มองออกในปี 2009

ซึ่ง rappers สหราชอาณาจักรและสิ่งสกปรกพิธีกรจะครอง 2009? “วิธีที่คุณสามารถคาดการณ์สิ่งดังกล่าวหรือไม่” คุณอาจจะถามตัวเอง แต่เป็นผู้สร้างเมืองดนตรีบริการดาวน์โหลดวิดีโอบนเว็บเฉพาะของสหราชอาณาจักรที่ฉันจะให้คุณตักภายใน!        สหราชอาณาจักรฮิปฮอปและสิ่งสกปรกศิลปินครองฉากเพลงของสหราชอาณาจักรเมืองและพิธีกรเช่น Dizzee Rascal ไวลีย์และ Tinchy Stryder ได้นำหมายเลข 1, 2 และ 3 จุดในชาร์ตทั่วประเทศสหราชอาณาจักรตามลำดับทำให้ชื่อของใช้ในครัวเรือนพวกเขา      

อ่านต่อ

Rappers ต่อเนื่องสามารถสนับสนุนเพลงของพวกเขาด้วยล่าสุดแร็พเต้น

แม้ว่าจะมีหลายคนที่แร็ปเปอร์ที่มาพร้อมกับเพลงในชีวิตประจำวันปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือการส่งเสริมเพลง แต่ต้องขอบคุณเต้นฟรีใหม่ล่าสุดที่พวกเขาสามารถทำให้ความฝันของพวกเขาเป็นจริงขึ้นมา แม้ว่าจะขึ้นมาพร้อมกับเว็บไซต์ที่ผู้สร้างสามารถขายอัลบั้มและเสนอขายดาวน์โหลดเพลงเป็นสิ่งที่ดีเป็นแคมเปญการตลาดอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีความจำเป็น นี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมเต้นออนไลน์สำหรับศิลปินที่จะเกิดขึ้นและนักออกแบบโครงการที่มีประสบการณ์ได้กลายเป็นที่นิยมกันมากในวงการเพลงในวันนี้ คู่มือนี้ก็เล่าให้ฟังว่าเสียงดังกล่าวสามารถช่วยในการส่งเสริมเพลงได้อย่างง่ายดาย        การยอมรับ        มีแหล่งที่เกี่ยวข้องซึ่งได้รับการจัดอันดับสูงโดยส่วนใหญ่เครื่องมือค้นหายอดนิยมที่ทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มที่นักร้องและศิลปินที่สามารถขายเพลงของพวกเขา หลายประเภทของเพลงที่จะรวมจัดอยู่ในหมวดหมู่ ส่วนใหญ่น่าอัศจรรย์เพลงใหม่ล่าสุดจะได้รับความสำคัญและมันเป็นเรื่องง่ายมากสำหรับผู้เข้าชมเว็บเพื่อดูและในที่สุดก็ซื้อพวกเขา มีเสียงที่มีคุณภาพสูงทำให้ผู้จัดการเว็บไซต์ยอมรับเพลงจากศิลปินต่าง ๆ นี้จะทำให้มันง่ายสำหรับศิลปินที่จะเกิดขึ้นเพื่อร่วมในการค้าได้อย่างง่ายดาย        คุณสมบัติ  

อ่านต่อ

วิธีการเป็นแร็ปที่ดีกว่า

เคาะเป็นเหมือนกับการทำงานออกที่มากกว่าที่คุณทำงานออกที่แข็งแกร่งที่คุณได้รับ หลักการตรงนี้เป็นเหมือนกันสำหรับเคาะ ยิ่งคุณแร็พที่ดีกว่าที่คุณได้รับมันเป็นง่ายๆเป็นว่า คุณต้องมองไปที่มันเป็นกล้ามเนื้อ แร็ปเปอร์ที่ประสบความสำเร็จเช่น Lil Wayne, Jay-Z และ Eminem ทั้งหมดใช้กฎนี้นั่นคือเหตุผลที่พวกเขาจะว่าเขาเป็นใคร        ตอนนี้อีกครึ่งหนึ่งของเคาะเป็นแรงบันดาลใจแรงบันดาลใจคือเมื่อคุณเห็นหรือสิ่งที่ได้ยินว่ากระตุ้นให้เกิดความคิดหรืออารมณ์ซึ่งนำไปสู่การแสดงด้วยคำพูดที่อยู่ในกรณีนี้แร็พ กี่เทคนิคการวาดแรงบันดาลใจก็คือการใช้ชีวิตออกไปและสนุกกับโลกและคุณจะเริ่มต้นในสิ่งที่แจ้งให้ทราบว่าคุณไม่ได้สังเกตเห็นก่อน ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการให้ดวงตาของคุณเปิดและปากกาและแผ่นพร้อม        และสิ่งที่สามที่มาในจะได้รับการจัดมาก ขั้นตอนนี้เป็นสิ่งสำคัญในอาชีพของคุณเป็นแร็ปเปอร์ เป็นส่วนหนึ่งของการก่อกำเนิดคือการมีมากขึ้นแล้วปากกาและกระดาษพอที่จะอยู่กับท่าน 20 millenniums,

อ่านต่อ
ทริคแทงหวยฮานอยให้ถูก

ทริคเด็ด แทงหวยฮานอย ให้เข้าเป้า

การเล่นหวยฮานอยให้เข้าเป้าไม่ได้ยากอย่างที่คิด วันนี้ไม่ว่าใครก็สามารถหารายได้จากการเล่นหวยด้วยทริค หรือขั้นตอนต่อไปนี้

อ่านต่อ
SA GAMING

SA GAMING ศูนย์รวมเกมคาสิโนออนไลน์ทันสมัย เข้าใจง่าย

SA GAMING เป็นเว็บไซต์ศูนย์รวมเกมคาสิโนออนไลน์ที่ผู้เล่นสามารถเข้าถึงได้ง่าย ๆ ด้วยระบบเว็บไซต์ที่สุดแสนจะทันสมัยและเข้าใจง่าย ทำให้ใคร ๆ ก็สามารถเล่นเกมผ่านทาง SA GAME ได้ด้วยกันทั้งสิ้น อีกทั้งทางเว็บไซต์ยังเป็นเว็บที่รวบรวมเกมคาสิโนออนไลน์เอาไว้มากมายหลากหลายรูปแบบจึงทำให้เป็นที่นิยมมากในหมู่ผู้คนหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นเหล่าผู้เล่นยุคเก่าหรือเหล่าผู้เล่นยุคใหม่ก็ตามที SA GAMING เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์เข้าถึงง่ายที่ใคร ๆ ก็เข้าถึงได้ SA GAMING เป็นเว็บไซต์ที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย นั่นก็เป็นเพราะ SA GAME ต้องการที่จะส่งเสริมให้ผู้เล่นไม่ว่าจะเป็นใคร อายุเท่าไหร่สามารถเข้าถึงเกมผ่านทางเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง

อ่านต่อ

ที่ดีที่สุดฟรีสไตล์แร็ป – เคล็ดลับสำหรับฟรีสไตล์แร็พกลอน

หากคุณต้องการที่จะเป็นแร็ปรูปแบบที่ดีที่สุดแล้วอ่านหนังสือเล่มนี้ คุณจะได้เรียนรู้เคล็ดลับสำหรับการโองการแร็พฟรีสไตล์        คุณเป็นแร็ปรูปแบบที่ดีที่สุดออกมี? คุณคิดว่าคุณเป็นแร็ปรูปแบบที่ดีที่สุดออกมี? มีจำนวนมากที่จะเป็นแร็ปเปอร์ที่ดี นอกจากนี้ยังมีห้องพักสำหรับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าคุณจะเป็นที่ดีที่สุดในพื้นที่ของคุณคุณยังสามารถเรียนรู้และคุณยังสามารถได้รับดีกว่า ในการอภิปรายในวันนี้เราจะไปดูที่ 3 เทคนิคที่สามารถช่วยให้คุณพร้อมในอาชีพการงานของคุณเคาะรูปแบบ        1. เพิ่มคำศัพท์ของคุณ        นี่อาจจะเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถต่อเนื่องได้เรียนรู้อย่างต่อเนื่องหรือทำงานในการปรับปรุง ความสามารถในการอย่างต่อเนื่องเพิ่มคำใหม่คำศัพท์ของคุณหรือเรียนรู้คำพ้องความหมายใหม่หรือคำคล้องจองใหม่เป็นหนึ่งในเทคนิคที่จะทำให้คุณก้าวไปข้างหน้าของจำนวนมากของแร็ปเปอร์รูปแบบอื่น ๆ  

อ่านต่อ
ล็อตเตอรี่ไทย

ข้อกำหนดล็อตเตอรี่รัฐบาล 

ข้อกำหนดล็อตเตอรี่รัฐบาล เพราะว่า lott0012ล็อตเตอรี่รัฐบาล ดำรงฐานะหวยสถานที่นิวาสสถานดิฉันการกำหนดมากแรงกล้า การเล่นหวยเบอร์รัฐบาล คืองานเดาสุ่มเอาท์พุตตัวเลขแปลนกระยาเลยปันออกตรงๆกับดักงานให้ผลรางวัลสรรพสิ่งหวยรัฐบาล หรือไม่ก็ลอตเตอรี่ แล้วก็ดำรงฐานะหลักแหล่งสรรพสิ่งชื่อที่ว่า ล็อตเตอรี่รัฐบาล ซึ่งในที่เอ็ดเดือนสมรรถแทงหวยรัฐบาลได้มาหญิบรอบ ลงความว่า โอกาสวันที่ 1 ด้วยกันหนวันที่ 16 ของทั้งหมดเดือน ติดสอยห้อยตามวันที่ออกดอกออกผลงานออกลูกสลากกินแบ่งรัฐบาล หรือไม่ก็อาจจะประกอบด้วยงานเลื่อนงานให้กำเนิดรางวัลชั่วครั้งคราว เป็นต้นว่าวันที่ 2 สรรพสิ่งดวงจันทร์ ซึ่งแนวทางงานเล่นหวยเบอร์รัฐบาลแต่ละต้นฉบับก็จะมีปล้นษในที่์ะงานโจ้ ด้วยกันอัตรางานซื้อแห่งแตกต่างห้ามออกจากไป ติดตามรายละเอียดกติกา ขั้นตอนวิธีการเล่นด้านล่างนี้หวยรัฐบาล

อ่านต่อ

ใหม่แร็ปชื่อถังขยะ MM Tops ชาร์ต

เปิดตัวอัลบั้มโดยถังขยะแร็ป MM ใหม่ได้บนชาร์ต เรียกว่าใจถังขยะอัลบั้มมีเพลงแร็ปของเนื้อเพลงอักเสบเกี่ยวกับเรื่องไม่สำคัญสื่อมวลชนทิ้งลงในวันที่ใจของเขาและวันออก        บ่นว่ามีการหลบหนีสำหรับเขาไม่เพราะทุกอย่างที่เขาไม่สามารถฟังวิทยุและดูทีวีวายแร็ปที่ใจของเขาจะมีความกังวล overdosed ปัญญาอ่อนเช่น:        นานแค่ไหนก็จะเป็นก่อน Britney Spears สามารถพิสูจน์ Kevin Federline เป็นผู้ปกครองที่เลวร้ายยิ่งกว่าเธอคืออะไร?        ทำไมยังไม่ได้ปารีสฮิลตันถูกจับในเดือนนี้  

อ่านต่อ

Rappers ขาว 50 ด้านบนของเวลาทั้งหมด

ผ่าน 27 ปีของการเป็นแฟนตัวยงฮิปฮอป, ฉันตัดสินใจที่จะรวบรวมรายชื่อของ 50 เด็กผู้ชายสีขาวเก๋ให้ทุกถือไมโครโฟน ฉันรู้ว่าบางครั้งแร็ปเปอร์สีขาวได้รับการลงโทษที่ไม่ดี! บทความนี้และรายการเป็นความเห็นส่วนตัวของฉัน แต่ฉันคิดว่ามันเป็นจุดที่สวยในรายการ นี้อยู่ในลำดับใดไม่มีและผมก็ไม่สามารถใส่ทุกคนที่นี่ดังนั้นผมจึงใช้วิจารณญาณที่ดีที่สุดของฉันจากเพลงกระแสหลักไปใต้ดิน        ครั้งนี้อยู่ใน NO เฉพาะการสั่งซื้อ! เพียงรายชื่อของ 50        1 Eminem – เกลียดเขาหรือรักเขาเขาเป็นคนบ้าเพลงและเป็นหนึ่งใน

อ่านต่อ

วิธีการลึกซึ้งยิ่งขึ้นเสียงของคุณเพื่อให้คุณสามารถอย่างจริงจังเป็นแร็ป

มีหลายเหตุผลที่บางคนต้องการที่จะลึกมากขึ้นเสียงของพวกเขา Rappers เช่นต้องมีดีดังกล่าวทำให้เกิดเสียงเสียงลึกเพื่อให้พวกเขาสามารถนำมาได้อย่างจริงจังมากขึ้น ถ้าคุณอยากที่จะทำให้มันเป็นแร็พหรือนักร้องแล้วเสียงลึกเป็นหนึ่งในสิ่งที่คุณอาจพิจารณาลงทุนในบางเวลาและเงินของคุณในดังนั้นนี้จะนำเราไปสู่คำถามพื้นฐานบทความนี้เป็นที่อยู่:. วิธีการลึกซึ้งยิ่งขึ้น เสียงของคุณเพื่อให้คุณสามารถอย่างจริงจังเป็นแร็ป        ที่จะพูดน้อยมีจริงๆไม่มีเสียงพิเศษลึกเคล็ดลับที่จะใช้กับแร็ปเปอร์ สิ่งที่สามารถลึกมากขึ้นเสียงพูดของคุณควรลึกมากขึ้นเสียงข่มขืนคุณและทำให้มันเซ็กซี่และเสียงที่ดีที่จะฟังเมื่อคุณกำลังข่มขืนหรือการร้องเพลง มีหลายที่มีประสิทธิภาพลึกเคล็ดลับการฝึกอบรมเสียงคุณสามารถใช้เพื่อเปลี่ยนโทนเสียงของคุณมี แต่สิ่งที่คุณทำให้แน่ใจว่าคุณจะใช้วิธีการที่ปลอดภัยเนื่องจากบางส่วนของวิธีที่แนะนำออนไลน์อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อเสียงของคุณดีกว่า        หากคุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการที่จะลึกซึ้งยิ่งขึ้นเสียงของคุณเพื่อให้คุณสามารถอย่างจริงจังเป็นแร็ปหรือบางทีคุณอาจเพียงต้องการที่จะลึกมากขึ้นเสียงพูดของคุณเพื่อให้ผู้คนจะเคารพคุณมากขึ้น – และคุณอาจได้รับวันมากขึ้นมีบางเคล็ดลับที่สามารถ ช่วยให้คุณออก        จะลึกมากขึ้นเสียงของคุณ:  

อ่านต่อ

แร็พที่น่าอึดอัดใจ – Rappers ใช้หมายเหตุ

ที่น่าอึดอัดใจแร็พเป็นเพลงแร็ปเปอร์มากขึ้นควรฟัง ไม่เพียง แต่มันเป็นเรื่องตลกได้เป็นไปตามร่างที่แข็งแกร่งมากสำหรับเพลงแร็พ OK เพื่อให้การส่งมอบและจังหวะจะไม่ตรงกับดร. Dre แต่โครงสร้างเป็นสิ่งที่ lyricists ส่วนใหญ่สามารถเรียนรู้จาก ลองมาดูที่วิธีการที่เพลงที่ใส่กัน        แร็พที่น่าอึดอัดใจเป็นสามโองการยาวกับบทนำสั้นและง่ายนักร้องสี่บาร์ บทนำชุดอารมณ์สำหรับเพลง; เห็นได้ชัดว่ามันไม่ได้หมายความว่าจะต้องดำเนินการอย่างจริงจังเกินไป ในฐานะที่เป็นที่เห็นได้ชัดเช่นนี้อาจดูเหมือน rappers หลายเพลงเริ่มต้นของพวกเขาออกในอารมณ์หนึ่ง (เช่นอารมณ์ขัน) และสิ้นสุดในบันทึกที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง (เช่นสีดำหรือโกรธ) เพลงควรจะสอดคล้องในอารมณ์ของตนมากกว่า deviate throughout.Â

อ่านต่อ

เคล็ดลับง่ายๆที่จะประสบความสำเร็จในฐานะที่เป็นศิลปินแร็ป

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับวงการเพลง (วงการเพลงแร็พในกรณีของเรา)        วงการเพลงคือการสูญเสียข้อมูลในระยะเวลาของการขายซีดีเนื่องจากชุมชนละเมิดลิขสิทธิ์ขนาดใหญ่และพัฒนาดี การพัฒนาของการสนับสนุนดิจิตอลเป็นเหตุผลว่าทำไมร่างกายสูญเสียการสนับสนุนส่วนหนึ่งของตลาดอีก โดยการวิเคราะห์นี้คุณต้องเข้าใจว่าการสนับสนุนดิจิตอลเป็นอนาคตและคุณไม่จำเป็นต้องมีบันทึกข้อตกลงขนาดใหญ่เพื่อพิชิตตลาดนี้ ใช้ประโยชน์จากการที่ตัวเองและส่งเสริมออนไลน์โดยสมัครในเว็บไซต์เช่น MySpace, soundclick, ReverbNation, Facebook ฯลฯ … มีจำนวนมากของสื่อทางสังคมที่คุณสามารถทำตลาดตัวเองเป็น ขอขอบคุณในการสนับสนุนดิจิตอลนี้เพราะตอนนี้คุณสามารถขายเพลงของคุณเองบนเว็บไซต์เช่น Pandora, CDBaby และ Tunecore คุณไม่ได้มีข้ออ้างที่จะไม่ทำให้ประโยชน์ของเครื่องมือเหล่านี้      

อ่านต่อ

แร็พ Tips – 7 เคล็ดลับสำหรับ Rappers

ด้านล่างมี 7 เคล็ดลับเคาะจำเป็นสำหรับผู้ที่สนใจในการเรียนรู้ที่จะเคาะ เคล็ดลับเหล่านี้มีความจำเป็นสำหรับแร็ปเปอร์ที่ระดับประสบการณ์ใด ๆ !        เคล็ดลับ 1. หนึ่งที่ดีที่สุดเคล็ดลับแร็พคือการฟังทุกรูปแบบของแร็พรวมทั้งชายฝั่งตะวันออกชายฝั่งตะวันตกและทิศใต้ มันจะเป็นประโยชน์กับคุณที่จะมีพื้นหลังรอบรู้ของชนิดที่แตกต่างกันของรูปแบบการสัมผัสคำศัพท์ไหลโครงสร้างและการส่งมอบของรูปแบบที่แตกต่างกันทั้งหมดของแร็พ ใส่ใจกับองค์ประกอบของแต่ละรูปแบบ ฟังเพลงอย่างใกล้ชิดอาจจะเป็นซิงเกิ้ลมากที่สุดปลายแร็พที่สำคัญที่จะกลายเป็นแร็ปเปอร์ที่ดีกว่า        เคล็ดลับ 2. เพิ่มคำศัพท์ของคุณ เจอคำที่น่าสนใจที่คุณไม่ทราบความหมายหรือไม่ ดูมันขึ้นในพจนานุกรม! หากคุณไม่ได้มีพจนานุกรมและพจนานุกรมออกไปลงทุนในพวกเขา ค้นหาคลังแสงของคำที่คล้ายกันกับพจนานุกรมของคุณเพื่อให้เคาะสดของคุณ

อ่านต่อ

วิธีการเขียนเพลงแร็พในฐานะที่เป็นคริสเตียนแร็ป – การที่มีประสิทธิภาพ

สิ่งแรกแรก! โปรดจำไว้ว่าคุณจะเขียนและผู้ที่คุณเขียนถึง คุณต้องรู้ว่าผู้ชมของคุณและวิธีที่พวกเขาจะตอบสนองต่อสิ่งที่คุณพูด มักจะเขียนด้วยความคิดของการช่วยให้บุคคลนั้นหรือแม้กระทั่งให้ความหวังให้กับผู้ที่อยู่ในความต้องการ แน่ใจว่าคุณสามารถทำให้มันสนุกและความบันเทิงตราบใดที่ข้อความที่ถูกต้องได้รับผ่านได้อย่างชัดเจน ยกตัวอย่างเช่นคิดว่าคุณเป็นผู้ฟังและคุณปรับแต่งในเพลงนี้สิทธิ: สำหรับทุกการฉีกขาด ตอนนี้คุณอัตโนมัติสมมติว่าเพลงนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะทำให้ความหวังให้กับผู้ที่กำลังร้องไห้เนื่องจากการทดลองอย่างหนักในชีวิต ดังนั้นเมื่อคุณจนฟังก็ให้สิ่งที่คุณคาดหวัง เพลงนี้เกี่ยวข้องกับคุณและรัฐมนตรีลงไปที่จิตวิญญาณของคุณ ตอนนี้เป็นสิ่งที่คุณเรียกตลาดเป้าหมาย เราจะได้รับในภายหลังว่าแม้ว่า        ดังนั้นคุณจะเห็นคุณจะต้องสามารถสร้างความสัมพันธ์กับผู้ชมของคุณทั้งพระคัมภีร์ไบเบิลและประสบการณ์ตาม เมื่อคุณได้รับนี้ในความคิดของคุณตอนนี้คุณพร้อมที่จะเริ่มเขียน ก่อนที่จะเขียนบรรทัดแรกของคุณคุณต้องให้แน่ใจว่าเป็นการแสดงออกเพลงของคุณสิ่งที่คุณกำลังเคาะ ฉันหมายความว่าคุณไม่ต้องการที่จะเป็นรัฐมนตรีคนเกี่ยวกับพระเจ้าเมื่อเสียงเพลงของคุณเหมือนซาตานสร้างมันขึ้นมา คุณก็จะมีการไหลที่มีทั้งเพลงและเพลง        มากที่สุดเท่าที่สิ่งที่ฉันทำคือให้บอกให้เขียนเพลงให้ฉันสิ่งที่ฉันเนื้อเพลงจะเกี่ยวกับ วิธีการที่เนื้อเพลงได้อย่างง่ายดายจะไหลกับจังหวะการตั้งค่าอารมณ์ที่เหมาะสมสำหรับเพลง

อ่านต่อ

วิธีการมีการแสดงบนเวทีที่มีประสิทธิภาพในฐานะที่เป็นแร็ป

คุณเคยอยากจะรู้ว่าจะมีการแสดงบนเวทีที่มีประสิทธิภาพเป็นแร็ปหรือไม่? คุณเคยต้องการที่จะมีฝูงชนในความกลัวของคุณเมื่อการแสดงบนเวที? ดีในบทความนี้ผมต้องการที่จะพูดคุยเกี่ยวกับการพัฒนาปรากฏตัวบนเวทีน่ากลัว!        ฉันได้ทำมักจะดีในการแสดงสดกับฝูงชนและฉันมักจะคิดว่ามันเป็นลงไปที่เพลงของฉัน แต่ภายใต้การตรวจสอบต่อไปมันก็ไม่ได้เกี่ยวกับเพลงมันเป็นเรื่องฉายแวว        นี้เป็นจุดสำคัญสำหรับทุกแร็ปเปอร์ที่จะเข้าใจว่าคุณจะเพิ่งเริ่มออกสร้างเสริมทักษะของคุณหรือคุณได้รับการเคาะเป็นเวลานาน จำนวนมากของแร็ปเปอร์ได้รับการแขวนบนโคลงสั้น ๆ เนื้อหา ฉันได้พบ rappers บางอย่างที่ทำให้การบันทึกที่ดีกับเนื้อเพลงที่ดี แต่เมื่อมันมาถึงการแสดงสดกับฝูงชนที่ยังไม่เคยได้ยินใด ๆ ของเพลงของพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะไม่ได้รับอย่างดีและกระจุย จากนั้นพวกเขามาถึงสมมติฐานที่ว่าเนื้อเพลงของพวกเขายังคงไม่ดีพอหรือมากับสมมติฐานที่ว่าฝูงชนจะโง่และพวกเขามีประสิทธิภาพให้กับผู้ชมที่ไม่ถูกต้อง มันคือเมื่อพวกเขามากับสมมติฐานเหล่านี้ว่าพวกเขามักจะหายไปจุด ในการตั้งค่าที่เงียบสงบหรือการบันทึกเพลงจะมีความสำคัญที่แข็งแกร่งเป็นคนในที่สุดก็จะใช้เวลาในสิ่งที่คุณพูดและผมจะไม่ได้ลงเล่นสำคัญของการเป็นนักแต่งเพลงที่ดี แต่เป็นแร็ปเปอร์ที่คุณย่อมจะไม่เคยมีความหรูหราในการดำเนินการในการตั้งค่าที่เงียบสงบ

อ่านต่อ

ทำไม Rappers ต้องการคุณภาพระดับมืออาชีพแร็พ Instrumentals

มันไม่ง่ายสำหรับศิลปินเพลงจะบุกเข้าไปในวงการเพลงแร็พ มีนับพันของคนอื่น ๆ พยายามที่จะทำสิ่งเดียวที่แน่นอนแต่ละคนมีความคาดหวังของพวกเขาสูงที่สุดเท่าที่พวกถัดไปอยากให้ชื่อเสียงโชคลาภและทุกแชมเปญที่พวกเขาสามารถดื่ม จะประสบความสำเร็จในวงการฮิปฮอปของวันนี้มันเป็นสิ่งสำคัญในการทำงานที่ดีที่สุดแร็พ Beats ใช้ได้        ของนักดนตรีที่มีชีวิตและตายโดยแฟน ๆ ของพวกเขาเพื่อที่จะวาดแฟน ๆ เหล่านั้นเป็นความต้องการของศิลปินที่มีที่ดีที่สุดเต้นแร็พที่มีคุณภาพที่จะชมเชยทักษะโคลงสั้น ๆ ของพวกเขา โชคดีที่มีเช่นเดียวกับที่ตีผู้ผลิตจำนวนมากที่ผลิตการเต้นเหล่านี้ที่มีแร็ปเปอร์ที่จะลงโทษพวกเขา อุตสาหกรรมเต้นที่มีคุณภาพช่วยเหลือตั้งค่าเสียงสำหรับเพลงฮิตโดยการให้ท่วงทำนองที่จับใจและการต่อสู้รูปแบบกลองที่จะช่วยนำความสามารถของศิลปินเพื่อชีวิต        ผู้ผลิตหลายคนพบว่าผลกำไรในการให้บริการที่คุ้มค่าที่จะแรพในสตูดิโอโดยการเต้นสำหรับพวกเขาจะด่ามากกว่า มีผู้ผลิตที่มีความสามารถและเป็นวิศวกรเสียงระดับมืออาชีพที่มีประโยชน์น่าจะเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดศิลปินแร็พจะมีเมื่อพยายามที่จะบันทึกบันทึกตี ผู้ผลิตและวิศวกรมืออาชีพสามารถใช้เบสและเสียงอื่น

อ่านต่อ

ทำให้เพลงแร็พอย่างมืออาชีพแร็ป

ตอนนี้ที่มีคุณภาพสูงชนะทำให้ซอฟต์แวร์สามารถใช้ได้, แร็ปเปอร์รุ่นไม่ได้มีการซื้อเสียงเวิร์คสเตชั่นดิจิตอล (อีกา) หรือให้เช่าสตูดิโอเวลาค่าใช้จ่ายในการสั่งซื้อที่จะทำให้เพลงแร็พ        แร็ปเปอร์เริ่มต้นมักจะเผชิญกับความท้าทายของการไม่ทราบว่าที่ชนะการทำซอฟแวร์ที่จะไปตั้งแต่เสนออินเทอร์เน็ตจำนวนสับสนของตัวเลือก ถ้าคุณไม่ได้รับการติดในการวิเคราะห์อัมพาตและให้ขึ้นมาในความอ่อนเพลียที่คุณสามารถทำให้การตัดสินใจห่ามที่นำไปสู่การซื้อซอฟแวร์ที่ไม่ถูกต้อง        ทำเพลงแร็พที่สามารถเป็นงานอดิเรกหรืออาชีพ ก่อนการตัดสินใจลงทุนในซอฟต์แวร์จังหวะชงตัดสินใจว่ามันจะเป็นสำหรับคุณและระดับของความมุ่งมั่นที่จะมัน        หากคุณวางแผนที่จะทำแร็พด้วยเหตุผลที่สนุกและไม่ได้เชื่อมต่อกับเส้นทางอาชีพให้เลือกจังหวะฟรีการทำซอฟแวร์ที่จะทำให้เพลงแร็พ โดยไม่ได้จ่ายเงินสำหรับโปรแกรมการเคาะ, คุณประนีประนอมกับคุณภาพเสียง นั่นคือเหตุผลที่เลือกฟรีเป็นสิ่งที่ดีเพียง แต่สำหรับมือสมัครเล่นที่จะไม่ได้รับการกระจายงานของพวกเขา      

อ่านต่อ

อะไร Gangster Rappers และเชอร์ลี่ย์วัดมีเหมือนกัน?

ผมมีตารางของสองหนุ่มสาวgentlemen.Âพวกเขาเป็นพวกอันธพาลอย่างใดอย่างหนึ่งหรือแร็ปเปอร์นักเลง (ทั้งสองจะไม่จำเป็นต้องเป็นหนึ่งเดียวกัน) .a ฉันรู้ว่ามันไม่ใช่เครื่องคอมพิวเตอร์ไปยังคนฉลากตามที่เครื่องแต่งกายของพวกเขา แต่อดทนกับฉัน เพราะผมมีหลักฐานน้อยมากที่จะสนับสนุนสมมติฐานของฉัน        ผมเข้าหาโต๊ะและหนึ่งในสุภาพบุรุษก็ตะโกนลงในโทรศัพท์มือถือของเขาว่า “คุณ bleep bleep-ดีกว่ามีเงิน bleep bleep-ของฉัน! ฉันจะไปที่นั่นในชั่วโมง bleep-bleep และถ้าฉันไม่ได้มีของฉัน bleep bleep-เงินในมือของฉันทันทีที่ฉันได้มีฉันหน้าอกหมวก bleep bleep-ใน everybodies bleep!”  

อ่านต่อ

คืออะไรแร็ปเป็ดมูลค่าสุทธิในปี 2013?

ที่มีมากกว่า 5 ล้านยอดขายอัลบั้ม 12 หมายเลขหนึ่งเดียวและได้รับรางวัลที่สำคัญหลายคนรวมทั้งแกรมมี่ “อัลบั้มแร็พที่ดีที่สุดของปี 2013” เป็ดประสบความสำเร็จทางดนตรีได้รับอนุญาตให้ตัวเองเพื่อสะสมความมั่งคั่งยิ่งใหญ่ในวัยหนุ่มสาว เป็ดมีประมาณมูลค่าสุทธิปัจจุบัน $ 30 ล้าน เป็ดได้รับส่วนใหญ่ของรายได้ของเขาจากการขายอัลบั้มและการท่องเที่ยว ของเขา “คลับพาราไดซ์ทัวร์” เป็นทัวร์ฮิปฮอปที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของปี 2012 ตาข่าย $ 42 ล้านปีที่ผ่านมามีรายงานขั้นต้นของ $ 500,000 ต่อคืน  

อ่านต่อ

RnB เต้น – วิธีการรับวิทยุออกอากาศในฐานะที่เป็นแร็ปหรือนักร้อง!

ส่วนใหญ่ของโปรโมชั่นจะได้รับเพลงละครวิทยุ ไม่ว่าจะเป็นสถานีวิทยุท้องถิ่นหรือใหม่สถานีวิทยุออนไลน์สัมผัสคุณจะได้รับเป็นแร็ปหรือนักร้องจากวิทยุเป็นคนบ้า ในการนี้พ Beats และบทความสนับสนุน Instrumentals ฉันจะให้คุณเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการที่จะได้รับบางละครวิทยุที่รุนแรงและความเสี่ยง บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของชุดเกี่ยวกับวิธีการที่จะกลายเป็นแร็ปเปอร์ที่ประสบความสำเร็จหรือนักร้อง คุณสามารถดูบทความทั้งหมดในชุดนี้ในหน้าของผู้เขียน        วิทยุไม่ใช่ตาย! ก็ยังคงเป็นวิธีที่ดีสำหรับนักดนตรีอิสระที่จะได้รับเพลงของพวกเขาได้ยินโดยจำนวนมากของผู้คน แต่กับนักดนตรีมากมายและวิทยุกระแสหลักเท่านั้นที่จัดไว้ให้เลือกไม่กี่ “ซุปเปอร์สตาร์” ก็ทำงานหนักได้รับการได้ยิน ดังนั้นวิธีที่จะมีใครบางคนพยายามที่จะกลายเป็นนักร้องแร็ปหรือวิทยุที่ใช้ในการเปิดรับกำไร?        Q: ฉันมีเพียงหนึ่งเดียว SMASH! ฉันจะได้รับเพลงของฉันในรายการวิทยุได้อย่างไร?

อ่านต่อ

Rappers เรียน – เพื่อที่จะได้กอริลลามันเป็นลิงดูลิงทำ

มันเป็นคำอุปมาป่าด้วยความจริงเช่นเดิมเป็นเวลา        แร็ปเปอร์ที่ดีควรต้องการอย่างต่อเนื่องรับดีกว่าที่สิ่งที่เขาหรือเธอไม่เพียงแค่เป็นคนที่อยู่ในอาชีพใด ๆ ที่มีความร้ายแรงเกี่ยวกับความก้าวหน้าในระดับต่อไปควร นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่จะทำ แต่ก่อนอื่นขอวางรากฐาน        “ถ้าผมสามารถเห็นมันแล้วฉันสามารถทำมันได้. ถ้าฉันเพียงแค่เชื่อว่ามันมีอะไรกับมัน.”        ฉันรักชนอาร์เคลลี่ตี “ฉันเชื่อว่าฉันสามารถบินได้” เพลงที่นอกจากจะเป็นงานที่สร้างแรงบันดาลใจมากและน่าเกรงขามของเพลงมีสูตรที่ดีเยี่ยมสำหรับการบรรลุมากขึ้นในชีวิตของเรา        เลอบรอนเจมส์เติบโตขึ้นมาดูไมเคิลจอร์แดน, การศึกษาทุกย้ายของเขาและอารมณ์ในศาลบางทีเลอบรอนคิดว่าตัวเองดำเนินการย้ายกันมาก

อ่านต่อ

กลายเป็นแร็ป

ปัจจุบันมีคนจำนวนมากที่ต้องการจะเป็นแร็ปเปอร์และน้อยมากที่จะไม่มีใครที่จริงพยายามที่จะปรับปรุงคุณภาพของเนื้อหาโคลงสั้น ๆ ของพวกเขาหรือว่าพวกเขาไหลผ่านจังหวะ ผู้คนจำนวนมากเชื่อว่าเป็นแร็ปเปอร์เป็นง่ายๆเป็นยกขึ้นไมโครโฟนและหาจังหวะร้อน “น้ำลาย” มากกว่า ในทางตรงกันข้ามการเขียนเนื้อเพลงฉลาดที่ไหลดีกว่าชนะเป็นงานที่ยากและต้องปฏิบัติ ฉันได้รับการเขียนเพลงตั้งแต่ผมอายุ 14 ปีและฉันมักจะทำงานอย่างหนักเพื่อเอาชนะเพลงก่อนหน้าของฉัน        เอาล่ะไปตัวอย่างบางส่วน Rappers เช่น Waka Flocka ไม่สนใจเกี่ยวกับสิ่งที่เขาพูดเลยตราบเท่าที่พวกเขาให้เงินออกของผู้บริโภค เขามีเพลงสโมสรที่ผู้คนสามารถเต้นไป แต่สิ่งที่เกิดขึ้นถ้าคุณไม่ได้อยู่ที่สโมสร … มีอะไรที่ดึงดูดความสนใจของคุณนอกเหนือจากจังหวะ เมื่อคุณเริ่มต้นการเขียนเริ่มต้นที่มีประสบการณ์ที่คุณมีในอดีตที่ผ่านมา เหล่านี้จะสามารถทำงานที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้เติบโตขึ้นหรือสิ่งที่คุณสามารถคิด

อ่านต่อ

Raekwon แมกซ์เทปช่วยเหลือนิวยอร์กแร็ปอยู่ที่เกี่ยวข้อง

ในอุตสาหกรรมเช่นฮิปฮอปที่มีศิลปินหน้าใหม่ออกมาตลอดเวลาและมันอาจเป็นเรื่องยากสำหรับคนที่ได้รับในเกมในขณะที่การยึดความสนใจของผู้ชม แมกซ์เทป Raekwon ได้ช่วยให้การเข้าพักแร็ปที่เกี่ยวข้องในเกมฮิปฮอปมานานกว่าสิบห้าปีทำให้เขาเป็นหนึ่งของแร็ปเปอร์ที่เคารพนับถือที่สุดออกมี ตามที่ปรากฏในเทปใหม่เขารับประกันว่าแฟน ๆ ของเขาจะไม่มีวันลืมเขามานานแล้ว        เมื่อ Raekwon แรกตีฉากฮิปฮอปมันก็เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มเคาะตำนานวูแทงแคลน ของกลุ่มบันทึกข้อตกลงได้รับอนุญาตให้ทำงานในโครงการเดี่ยวเพื่อให้เขาเซ็นสัญญากับประวัติดังในปี 1994 เปิดตัวครั้งแรกของเขารวมถึงเพลงฮิปฮอปที่นิยมมากรวมถึง “สวรรค์และนรก” ซึ่งปรากฏอยู่ในร่องสำหรับภาพยนตร์สด        หลังจากที่ปล่อยเดี่ยวเปิดตัวในปี 1995 Raekwon ไม่ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวอีกจนถึงปี

อ่านต่อ

Top 10 Rappers ที่เลวร้ายที่สุดของเวลาทั้งหมด

นี่คือรายการของแร็ปเปอร์ที่เลวร้ายที่สุดที่เคยคว้าไมโครโฟน! นี้จริงๆไม่ได้อยู่ในลำดับใด ๆ เพราะผมเชื่อว่าทุกคนเหล่านี้ได้ทำให้การเยาะเย้ยของฮิปฮอป มีมากมายกว่า 10 แต่คนเหล่านี้ได้นำฮิปฮอปที่จะต่ำใหม่ในเวลาของพวกเขาในบูธ!        1. ไอศกรีมวานิลลา – ใช่คุณรู้ว่าเขาจะต้องเป็นคนแรกและใช่เขาขายดี แต่เขาก็สมบูรณ์ปลอม การฉ้อโกง        2. SKEELO – ผมเขาเป็นนิด ๆ หน่อย

อ่านต่อ

Will I Am The แร็ป – ปริญญาโทย้ายของเขา

เขาเรียกตัวเองว่า “ศิลปินที่คิดนอกกรอบ” และนั่นคือการพูดสำหรับคนที่ได้ประสบความสำเร็จการยอมรับมากสำหรับความสามารถของเขา ใช่ Will.I.Am คือ “แมงศิลปินทึ่ง” ในขณะที่บางคนฝรั่งเศสอาจจะเรียกมันและเขาจะถือเป็นหนึ่งในดีที่สุดฮิปฮอปแร็ปเปอร์ในวงการเพลงในวันนี้        เช่นเดียวกับ Will.I.Am และศิลปินแร็พอื่น ๆ ที่พวกเขาจะได้รับสถานะของพวกเขาในวงการเพลง Rappers ต้องเผชิญกับการแข่งขันมากจากแร็ปเปอร์อื่น ๆ ที่มีรูปแบบที่แตกต่างกันและรสชาติของพวกเขาเอง ดังนั้นเพื่อให้คุณโดดเด่นจากในหมู่ฝูงให้ลองทำตามเคล็ดลับเหล่านี้จะได้รับรูปลักษณ์ของแร็ปเปอร์ที่:        ได้รับการค้นหา

อ่านต่อ

ควรเรียนรู้ที่จะ Rappers ผลิตเต้นของตัวเอง?

วันนี้มันเป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับการดาวน์โหลดแล็ปท็อปรุ่นแตกของซอฟแวร์การทำจังหวะและเริ่มต้นการเต้น จำนวนมากของผู้ผลิตกำลังทำมันและตอนนี้จำนวนมากของแร็ปเปอร์ดูง่ายๆว่ามันคืออะไรและมีการใช้เส้นทางเดียวกัน มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้? ไม่อย่างแน่นอนถ้าคุณดูที่บางส่วนของศิลปินที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ให้มากของพวกเขาได้ทำเพียงแค่ว่า ศิลปินที่ชอบ Kanye West, Soulja Boy, ไทเลอร์ผู้สร้างและอื่น ๆ อีกมากมายเอาเส้นทางหลายเหลี่ยมเพชรพลอย พวกเขาไม่ใส่เท่าไหร่เวลาและความพยายามในการทำให้การผลิตของพวกเขาเป็นเรื่องอื่น ๆ ทั้งหมด แต่เดี๋ยวก่อนพวกเขาทำให้มันทำงาน! แต่มีแน่นอนบางสิ่งที่แร็ปควรคำนึงถึงหากพวกเขาเลือกที่จะใช้เส้นทางนี้        เวลา        เวลาเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องคำนึงถึงถ้าคุณเลือกที่จะเป็นแร็ปเปอร์ที่ผลิต

อ่านต่อ

7 ขั้นตอนเพื่อช่วยให้คุณเป็นแร็ป

วิธีการหลายท่านมีความฝันของวันหนึ่งกลายเป็นศิลปินฮิปฮอป? ฉันรู้ว่าฉันมีมาก่อน มันต้องใช้จำนวนมากของการปฏิบัติอย่างต่อเนื่องและการทำงานอย่างหนักเพื่อให้บรรลุนี้ มีจำนวนมากของการแข่งขันแข็งอยู่ในอุตสาหกรรมนี้ แร็ปเปอร์หลายคนที่เป็นที่รู้จักกันดีเป็นที่กล่าวถึงอย่างต่อเนื่องในข่าวที่พวกเขาได้รับความนิยมของพวกเขา        คุณต้องการที่จะรู้ว่าขั้นตอนในการเรียนรู้วิธีการเคาะ? จากนั้นให้อ่าน        ฉันจะแสดงขั้นตอนบางอย่างที่คุณสามารถใช้เวลาที่จะได้รับเท้าของคุณในประตูในโลกของฮิปฮอป        1. สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดหลักที่คุณสามารถทำได้เพื่อกลายเป็นแร็ปเปอร์คือการฟังเพื่อความหลากหลายของศิลปินทั้งสองโรงเรียนเก่าและใหม่ ฟังศิลปินเช่นทูคิมร่วมประเวณี, Eminem, อมตะเทคนิคและ KRS-One เป็นวิธีที่ดีที่จะได้รับความรู้สึกและรสชาติของเพลงนี้ ฟังจังหวะและวิธีการแร็ปไม่ว่าจะเป็นคำพูดของพวกเขาที่จะชนะ

อ่านต่อ

ดาราเหงื่อเนลลี่ – Get Down กับที่ชื่นชอบแร็ปของคุณ!

แร็พนักแสดง Nelly เพิ่งเปิดตัวออกกำลังกายใหม่ DVD เพื่อกระตุ้นให้แฟน ๆ ของเขาจะได้รับในสภาพสุดยอด เนลลี่จะเป็นดาวเป็นครั้งแรกที่เข้าร่วมในกลุ่มใหม่สดของดีวีดีที่มีชื่อของคนดังเหงื่อเนลลี่ที่พรั่งพร้อมฝึกอบรมและเทคนิคการออกกำลังกายของดาราที่มีชื่อเสียงหลายคนที่แตกต่างกันและนักกีฬา ดนตรีแร็พนี้ได้เก็บไว้เสมอถึงความสมดุลวิธีการใช้งานของเขาที่อาศัยอยู่โดยการเล่นบาสเก็ต, ซอฟท์บอลเบสบอลและฟุตบอล แต่ในขณะที่เขาเป็นมากขึ้นและมีชื่อเสียงมากขึ้นเขาเริ่มให้ความสนใจมากยิ่งขึ้นในการสร้างร่างกายทั้งหมดของเขา โดยไม่คำนึงถึงความคิดอุปาทานของเราเขาไม่ได้เพียงแค่ตื่นขึ้นมาวันหนึ่งและพบว่าตัวเองเป็นขนาดที่เขาเป็นคุณรู้ว่า Nelly สัญญาว่าทุกคนสามารถเปลี่ยนร่างกายของตัวเองของพวกเขาในเวลาเพียงหกถึงแปดเดือน ภายในเวลาสองปีเนลลี่เชื่อว่ามันเป็นไปได้มากที่จะสร้างคนใหม่ทั้งหมด!        ระบอบการปกครองการออกกำลังกายนี้เป็นเป้าหมายที่ช่วยให้คนบรรลุควายและแกะสลักร่างกายเนลลี่ได้กลายเป็นที่รู้จักกันสำหรับ มีดีวีดีออกกำลังกายจำนวนมากในตลาดที่กำหนดว่าคนนี้มีนักกีฬาและคนดังในรูปที่ดีที่สุดของพวกเขา แต่มันเป็นเรื่องที่ไม่ซ้ำกัน และจากนั้นมีทั้งหมดเป็นเพลงและภาพพื้นหลังของนักกีฬาที่ได้รับในสภาพ เหงื่อดารา – Nelly

อ่านต่อ

P สไตล์แมกซ์เทป – ความช่วยเหลือรับ Word Out เกี่ยวกับแร็ปที่น่าตื่นตาตื่นใจ

แม้ว่ารูปแบบ P ยังไม่ประสบความสำเร็จในความสำเร็จของแต่ละบุคคลของบางส่วนของเพื่อนร่วมงานของเขาเขายังคงเป็นหนึ่งของแร็ปเปอร์ที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเกม นอกเหนือจากการทำงานเดี่ยวของเขาเขาเป็นสมาชิกในกลุ่มแร็พที่แซลมอนรมควันและสร้อย Ryders P สไตล์แมกซ์เทปได้นำสไตล์ของเขาให้กับแฟน ๆ ฮิปฮอปได้ทุกที่แม้ว่าเพลงของเขาจะไม่ได้เล่นในส่วนสถานีวิทยุหลัก        แฟน ๆ ฮิปฮอปหลายคนเชื่อว่ารูปแบบ P คือ underrated มากที่สุดแร็ปการทำงานในวันนี้ เพลงและเนื้อเพลงของเขามักจะถูกเปรียบเทียบกับสถานที่บทกวีและไม่สามารถจับคู่โดยแม้แร็ปเปอร์ที่นิยมมากที่สุดในอุตสาหกรรม หลายคนเชื่อว่าประสบการณ์ชีวิตของเขาที่แท้จริงคือสิ่งที่ทำให้เขาดีดังนั้นนับตั้งแต่ที่เขาเคาะเกี่ยวกับประสบการณ์ของตัวเองบนถนน        ในปี

อ่านต่อ

สร้างเต้นสดสำหรับ Rappers กับรัฐของสตูดิโอศิลปะผลกระทบ

หากคุณได้รับการสร้างเต้นกับแร็พเปอร์สำหรับระยะเวลาใด ๆ ที่คุณอาจจะพบว่ามันยากที่จะรักษารูปแบบที่ไม่ซ้ำกันและยังคงสร้างความคิดที่ไม่ชอบเสียงซ้ำ instrumentals ก่อนหน้าของคุณ ในความเป็นจริงคุณอาจได้ตระหนักถึงศิลปินไม่กี่คนที่ดูเหมือนจะได้รับความคิดหนึ่งที่พวกเขาคิดว่าจะทำงานและเอาชนะมันให้ตายจนคุณไม่ต้องการที่จะได้ยินมันอีกครั้ง ดังนั้นวิธีที่คุณสามารถรักษาระดับที่ดีของการผลิตที่ไม่ซ้ำกันในฐานะผู้ผลิตหรือนักแต่งเพลงในขณะที่ยังคงรักษาการจัดการที่ดีของความหลากหลายในระบบเสียงของคุณหรือไม่ ลับอยู่ในวิธีการที่คุณพัฒนารูปแบบที่ไม่ซ้ำกันของคุณและวิธีการที่คุณรักษามันไว้ขณะที่คุณสร้างเพลงใหม่ เทคนิคต่อไปนี้จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จดังนั้นนี้ที่คุณสามารถมีที่ดีที่สุดของโลกทั้งที่มีการเต้นของคุณกับแร็พเปอร์ในเรื่องความหลากหลาย, การผลิตและความเป็นเอกลักษณ์        ผลกระทบของคุณเป็นส่วนหนึ่งของสไตล์ของคุณ        สไตล์ส่วนตัวของคุณในฐานะผู้ผลิตไม่เพียงอยู่ภายในประเภทจังหวะที่คุณใช้ในเพลงของคุณและเลือกบันทึกภายในท่วงทำนองของคุณ นอกจากนี้ยังอยู่ในวิธีการที่คุณใช้รัฐของผลกระทบที่สตูดิโอศิลปะสีเครื่องมือของคุณ ถ้าคุณดูที่เพียงใดเกี่ยวกับของโทในโลกของประเภทใด ๆ ของเพลงมากของพวกเขามีประเภทที่เฉพาะเจาะจงของเทคโนโลยีที่พวกเขาติดกับเพื่อที่จะสร้างผลกระทบเสียงส่วนบุคคลของพวกเขา สำหรับ ELP มันเป็น

อ่านต่อ

แร็ปสามารถสนับสนุนตัวเองซื้อ Beats และจัดจำหน่ายออนไลน์

ใครจะได้รับสามารถที่จะคาดเดาว่าอุตสาหกรรมของเพลงที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ทำให้มันง่ายสำหรับแร็ปเปอร์ที่เป็นอิสระที่จะซื้อเต้นกระจายตัวเองและแม้กระทั่งการส่งเสริมบนอินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องมีป้ายใหญ่หรือแม้กระทั่ง บริษัท ใด ๆ การสนับสนุนพวกเขา ศิลปินฮิปฮอปสามารถทำเพลงจากที่บ้านและได้รับตัวเองเริ่มต้นอย่างง่ายดายและรวดเร็วดึงดูดฉวัดเฉวียนและฐานแฟนคลับ        มีอักษรอะไรที่ไม่ดีเกี่ยวกับอุตสาหกรรมในขณะนี้และยังมีคนที่อยู่ภายใต้การแสดงผลที่แตกต่างกันที่วงการเพลงขัดข้องหรือมิฉะนั้นทำชะมัด กรณีนี้ไม่ได้เป็นไปตามการวิจัยที่ legit ฉันได้ทำเพื่อฉันไม่แน่ใจว่าทำไมคนเชื่อว่านี่! ความจริงก็คือไม่เคยมีเวลาที่ดีในวงการเพลงสำหรับที่ปรึกษาที่จะได้รับเท้าของพวกเขาเปียก        ขณะที่ผ่านมาเกมแร็ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพื่อให้ตัวเองก่อตั้งขึ้นเป็นแร็ปเปอร์ที่คุณจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อบางอย่างหรืองบประมาณไขมันใหญ่ นั่นคือไม่มีกรณีและฉันจะอธิบายว่าทำไม ที่ปรึกษาอยู่ในขณะนี้ที่ประโยชน์ที่แตกต่างในขณะที่กลับมาในวันที่มันก็เห็นได้ชัดว่าคุณไม่สามารถไปไกลได้โดยไม่ต้องลงนามในบันทึกข้อตกลงที่สำคัญ บริการใหม่และเทคโนโลยีที่จะโทษ!      

อ่านต่อ

ที่มีชื่อเสียง Rappers และสรุปประวัติและภูมิหลัง

หนึ่งในเครื่องมือที่พื้นฐานที่สุดที่นักดนตรีรุ่นรับการเริ่มต้นของพวกเขาคือเปียโน จากอายุต้นมากในชีวิตของนักดนตรีมืออาชีพมากที่สุดจำได้เรียนรู้วิธีการเล่นเปียโนครอบครัวของพวกเขาไม่ว่าพวกเขาแล้วติดกับเครื่องมือที่หรือไม่ขึ้นอยู่กับพวกเขา ความงามของเปียโนที่มีมากมายหลายประเภทและวิธีการที่ผู้คนสามารถเรียนรู้การใช้งานบางม้านั่งเปียโนคู่เพื่อเรียนรู้กับอาจารย์นั่งอยู่เคียงข้างและคนอื่น ๆ ของพวกเขาอาจเลือกไปกับศิลปินเปียโนม้านั่ง สิ่งที่บางคนไม่ได้ตระหนักถึงก็คือว่ามันไม่ได้เป็นเพียงคนที่มาจากด้านเบาของเพลงเช่นเพลงคลาสสิกร็อคคลาสสิกและประเภทผู้ที่เรียนเปียโนเมื่อพวกเขาเป็นเด็กและในความเป็นจริงแร็ปเปอร์จำนวนมากยังมีความตระหนักในวิธีการเล่น เปียโน.        ในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมาแร็พได้เห็นการเพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อในความนิยมเป็นจังหวะและรูปแบบของเมืองได้ไปไกลเกินกว่าเมืองชั้นในและเข้าไปในบ้านของพื้นที่ชานเมืองที่สุด ในความเป็นจริงมันอาจจะมีความปลอดภัยที่จะบอกว่าแร็พที่เป็นฟังมากที่สุดในขณะนี้ประเภทเครื่องประดับคนนิยมอื่น ๆ เช่นร็อคและป๊อป มีแร็ปเปอร์บางอย่างในความเป็นจริงที่ได้กลายเป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือนและบางส่วนของผู้ไม่กี่จะถูกอธิบายไว้ในวรรคสามต่อไปเป็น        หนึ่งของแร็ปเปอร์ที่เก่าแก่ที่สุดที่จะกลายเป็นที่มีชื่อเสียงอย่างมากในอเมริกาถูกชายคนหนึ่งชื่อ Tupac Shakur ทูมาจากบรองซ์ในนิวยอร์ก แต่ย้ายออกไปยังชายฝั่งตะวันตกที่อายุต้นอย่างเป็นธรรมและกลายเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกแนวเพลงที่กำลังบูม ในความเป็นจริงทูมียอดขายมากกว่า 75

อ่านต่อ

ทำไมนักดนตรีใหม่ (Rappers) Fail: สามเหตุผลและโซลูชั่น

แม้จะมีชื่อของบทความนี้มีวัตถุประสงค์ของมันเป็นจริงที่จะช่วยให้พิธีกรใหม่หลีกเลี่ยงกับดักบางอย่างร่วมกันในการเดินทางของพวกเขาที่จะเรียนรู้วิธีการลงโทษที่ดีกว่า คุณสามารถขึ้นมาเป็นล้านเหตุผล rappers ใหม่ล้มเหลว … หรือว่าทำไมศิลปินล้มเหลวสำหรับเรื่องที่ แต่เราได้ต้มลงรายการสามที่เฉพาะเจาะจงกับพิธีกรใหม่        สามเหตุผลที่ใส่ก็คือ:        1) งานอดิเรกปัจจัย        2) ปัจจัยประสบการณ์        3)

อ่านต่อ

เกี่ยวกับ 50 Cent แร็ป

เคอร์ติเจมส์แจ็คสันที่สามหรือที่รู้จักกันดีขึ้นโดยร้อยละ 50 ใช้ชื่อบนเวทีของเขาเกิด 6 กรกฎาคม 1975        50 เปอร์เซ็นต์เกิดในประเทศจาไมก้าควีนส์ในนิวยอร์ก เขากลายเป็นพ่อค้ายาเสพติดตอนอายุ 12 ในปี 2000 ที่ 50 เซ็นต์ให้ขึ้นค้ายาเสพติดและกลายเป็นแร็ปที่นำไปสู่เขาถูกยิง 9 ครั้ง        ในปี 2002

อ่านต่อ

แร็ปที่ประสบความสำเร็จ – Lil Wayne

ศิลปินแร็พที่ประสบความสำเร็จที่ได้โผล่ออกมาในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา Lil Wayne เรื่องไม่สำคัญจะแสดงให้เห็นว่าชายหนุ่มคนนี้ได้โผล่ออกมาจะกลายเป็นได้รับรางวัลชนะเลิศและศิลปินแร็พยอดขายสูงสุด Lil Wayne แบบทดสอบจะแสดงให้เห็นว่า Lil Wayne เป็นหลักสูตรชื่อเวทีสันนิษฐานโดยดเวย์นไมเคิลคาร์เตอร์จูเนียร์ที่เกิดขึ้นในปี 1982 ใน New Orleans เติบโตขึ้นมาในเมืองที่เขาได้รับอยู่แล้วเคาะและการเขียนเพลงของตัวเองก่อนวันเกิดปีที่สิบของเขาและไม่นานหลังจากปีนั้นเขายังจะได้พบกับไบรอันวิลเลียมส์ซึ่งเป็นเจ้าของบันทึกเงินที่จะช่วยในการพัฒนาเขาเข้าไปในแร็ปเปอร์หลังจากนั้นเขาก็จะกลายเป็น .        จุดเริ่มต้นสำหรับ Lil Wayne จะมากับกลุ่มฮอตบอย พวกเขาปล่อยหนึ่งก่อนหน้านี้อัลบั้ม (Get

อ่านต่อ

แมตต์บาร์คลีย์ Vs. กังนัมสไตล์ PSY แร็ป

ถ้าคุณถามผมเดือนที่ผ่านมาถ้าผมจะเคยเขียนเกี่ยวกับแร็ปเกาหลีบนบล็อกของฉันฉันจะได้รับความมั่นใจอย่างมากในการตอบไม่มี ฉันจะได้รับมั่นใจมากยิ่งขึ้นว่าฉันไม่เคยจะเขียนเกี่ยวกับหนึ่งในการเปรียบเทียบกับผู้เล่นระดับสูงฟุตบอลวิทยาลัยที่มีแนวโน้มที่จะเป็นรอบแรกเอ็นเอฟแอร่าง เห็นได้ชัดว่าผมผิดและทำหน้าที่เป็นเตือนที่ดีว่าเป็นตัวเองมั่นใจ-ไม่ใช่ยาครอบจักรวาล        ไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่ฤดูกาล 2012 ฟุตบอลวิทยาลัยได้รับการตั้งค่าให้เตะออกผมมีอาหารกลางวันกับเพื่อนที่ดีของฉันที่เกิดขึ้นจะจบการศึกษายูเอส ตั้งแต่ทีมโปรดของเขาได้รับการจัดอันดับอยู่บนหลายโพลเขาก็ตื่นเต้นอย่างเห็นได้ชัดเกี่ยวกับโอกาสในการชนะการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ การสนทนาตามธรรมชาติไหลไปยังจุดที่เขาถามความเห็นของผมเกี่ยวกับโทรจัน        ผมบอกเขาว่าผมคิดว่าพวกเขามีปัญหาสำหรับไม่กี่เหตุผล (เพียงคนเดียวที่ฉันจะครอบคลุมในรายการบล็อกนี้) โดยโอกาสที่ผมได้อ่านบทความใน LA Times ไม่กี่วันก่อนที่เกี่ยวกับการเรียนการสอนแมตต์บาร์คลีย์ LA Times คอลัมนิ T.J. Simers

อ่านต่อ